HỒNG PHÚC GLASS MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI TRẺ EM KHUYẾT TẬT NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU
19/09/2018 544 lượt xem

HỒNG PHÚC GLASS MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI TRẺ EM KHUYẾT TẬT NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

 

Với mong muốn chia sẻ niềm vui với những mảnh đời bất hạnh, những mảnh đời không may mắn, ngày 15/9/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất và Thương mại Hồng Phúc (HPG) đã tổ chức chuyến từ thiện ý nghĩa tại Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên) nhân dịp Tết Trung thu nhằm đề cao tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống văn hóa đã được HPG xây dựng và liên tục triển khai.

 

Trong suốt những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là thực hiện hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, HPG luôn giữ vững và phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi thành viên trong Công ty.

 

Tham gia hoạt động từ thiện, về phía Công ty có ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty, bà Lê Thúy Nhâm – Trợ lý Giám đốc, cùng cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty và các con của CBCNV. Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện tại trại Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu lần này mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các CBCNV cũng như để các con có sự trải nghiệm đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của những trẻ em khuyết tật.

 

Phát biểu tại Trường, Ông Ngô Quốc Huân – đại diện Lãnh đạo HPG đã chia sẻ đến các em và sự trân trọng các thầy cô, những người đã và đang chăm sóc, nuôi dưỡng các em bằng cả tấm lòng, tâm huyết tạo dựng cho các em có một môi trường học tập tốt. Mặc dù sự chia sẻ về vật chất không nhiều nhưng món quà tinh thần ý nghĩa đã được mang đến cho các em bằng tất cả sự ấm áp, chia sẻ, tình yêu thương từ CBCNV HPG.

 

Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty phát biểu chia sẻ

 

Xúc động trước những tình cảm tốt đẹp từ HPG, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên công nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh, bà Nguyễn Thị Lan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, CBCNV HPG. Đây là sự động viên to lớn về cả vật chất và tinh thần, giúp các em học sinh được chia sẻ để vượt qua những điều thiếu may mắn, giúp các em vượt khó, vươn lên trong học tập và hòa nhập với cộng đồng, với xã hội.

 

Đồng thời chuyến đi này cũng là dịp để các con của CBCNV có sự trải nghiệm, chia sẻ yêu thương. Các con đã được hướng dẫn tham quan Trường và giao lưu gặp gỡ với các bạn nhỏ thiếu may mắn. Không khí buổi giao lưu, thăm hỏi diễn ra vô cùng ấm cúng và thân thiện. Các con chủ động nói chuyện, động viên, an ủi các bạn nhỏ và cảm động nhất là hình ảnh các CBCNV HPG cùng các con tổ chức những trò chơi đố vui, giao lưu múa hát, chia quà bánh cho các em nhỏ học tập tại Trường. Tất cả đều quây quần bên nhau, dường như không có một khoảng cách nào ngăn sự thân mật, gần gũi giữa các con và các em nhỏ khuyết tật.

 

Đại diện HPG trao quà cho các em

 CBCNV HPG và các con đã có buổi giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa và vui vẻ.

 

Đố vui cùng các em nhỏ

 Các con của CBCNV cùng chia sẻ với những em nhỏ thiếu may mắn

 

Hoạt động vui chơi cùng các em nhỏ

 

Niềm hạnh phúc của trẻ thơ khi được quà tặng

 

Bên cạnh những đóng góp về vật chất, thì những chia sẻ về mặt tinh thần thông qua các hoạt động vui chơi cùng các bé là món quà ý nghĩa mà đoàn muốn mang lại. Được tận mắt chứng kiến và chia sẻ cùng những mảnh đời bất hạnh giúp chúng ta quý trọng hơn những gì mà mình đang có. Buổi hoạt động từ thiện lần này thật sự mang lại ý nghĩa không chỉ cho các em nhỏ tại Trường mà còn cho từng thành viên của đoàn.

 

Kết thúc chuyến đi, không khí chia tay bao giờ cũng bồi hồi, lưu luyến. Tuy thời gian để trò chuyện và chơi đùa cùng các em chưa thật lâu nhưng hầu như tất cả CBCNV cũng như các con đều cảm thấy rất gắn bó, thân thuộc, thương cảm với những hoàn cảnh của những em nhỏ khuyết tật, thiếu may mắn trong cuộc sống.

 

 

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV HPG mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những nhà hảo tâm tiếp tục chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi mà các em nhỏ là những người không may mắn đang phải gánh chịu.