HỒNG PHÚC TIẾP ĐÓN NHÔM KÍNH NAM ĐỊNH ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY
01/04/2024 663 lượt xem
Hoạt động tham quan nhà máy thường xuyên được Nhà máy Kính Hồng Phúc tổ chức nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các đối tác, đại lý và khách hàng với Công ty, đồng thời góp phần củng cố niềm tin nơi khách hàng về chất lượng sản phẩm của Hồng Phúc.
Sáng ngày 30/3/2024, HongPhuc Glass đã nồng nhiệt đón đoàn khách hàng Nam Định đến tham quan nhà máy sản xuất, với mong muốn mọi người hiểu hơn về công ty và có cái nhìn thực tế về dây chuyền, công nghệ cũng như quy trình tạo nên sản phẩm kính Hồng Phúc đạt chuẩn về chất lượng.
Tại đây, khách hàng được trải nghiệm và hiểu rõ về các máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín cùng với phòng thí nghiệm của Hồng Phúc. Bên cạnh đó, Hồng Phúc cũng giới thiệu đến khách mời các chủng loại kính đa dạng như: kính cường lực, kính dán, kính hộp, kính trang trí, kính chống cháy, kính chống đạn. Quan khách trầm trồ bởi độ kỳ công của kính chuyển màu, kính hộp, kính sóng và đặc biệt là kính chống đạn công nghệ vượt trội.
Tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, quý khách hàng tham quan đánh giá cao dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại cùng lao động lành nghề, chuyên nghiệp của nhà máy Kính Hồng Phúc. Đại diện nhà máy đã chia sẻ những thông tin hữu ích về gia công kính, các hiện tượng thường gặp về kính, cũng như giải đáp thắc mắc của các anh chị đại lý. Thông qua hoạt động "tai nghe, mắt thấy, tay sờ kính", khách mời không chỉ hiểu hơn về quy trình tấm kính từ nguyên liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm phục vụ khách hàng mà còn biết các loại kính phù hợp cho từng công trình. 
Phát biểu tại sự kiện, Ban lãnh đạo công ty - Tổng giám đốc Ngô Quốc Huân chia sẻ về sứ mệnh tiên phong của Hồng Phúc trong ngành gia công kính xây dựng. Lãnh đạo bày tỏ mong muốn thông qua chuyến tham quan này có thêm cơ hội kết nối và hợp tác cùng với các đại lý phục vụ khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Chuyến tham quan nhà máy đã kết thúc tốt đẹp trong sự hào hứng cũng như niềm tin của nhà phân phối và khách hàng đối với chất lượng sản phẩm. HongPhuc Glass hy vọng rằng thông qua những trải nghiệm thực tế sẽ giúp nhà phân phối, đại lý hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Hồng Phúc để từ đó phân phối sản phẩm chất lượng, an toàn, tiết kiệm năng lượng đến tay khách hàng.
Cùng Hồng Phúc Glass kiến tạo ngôi nhà hạnh phúc.