[HPG] VÌ CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI - KẾT NỐI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG
28/03/2024 653 lượt xem
Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để về, đó là nhà. Thấu hiểu tình cảm trân quý đó, Ban lãnh đạo Hồng Phúc Glass đã tổ chức hoạt động thăm hỏi gia đình CBCNV nhân dịp xuân mới. 
Mùa xuân năm nay, thay vì tổ chức hoạt động du xuân nghỉ dưỡng, HongPhuc Glass đã tổ chức chuyến đi đầy ắp yêu thương về các gia đình của CBCNV. Bởi gia đình là nền tảng của mỗi người, hậu phương phải vững chắc thì các CBCNV Hồng Phúc mới có thể yên tâm công tác.
Đoàn thăm hỏi gia đình ở Hòa Bình
Háo hức, mong chờ, 8 đoàn với hơn 100 CBCNV lần lượt xuất phát về thăm gia đình ở các tỉnh thành: Bắc Kạn, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, Hưng Yên. Gia đình của các CBCNV nhiệt tình đón tiếp và chiêu đãi đoàn bằng những buổi tiệc ấm áp tình người, đong đầy yêu thương. Trân quý và biết ơn, Ban lãnh đạo Hồng Phúc đã trực tiếp gửi lời hỏi thăm, động viên qua internet đến từng gia đình. Gia đình CBCNV chia sẻ không khỏi vui mừng, xúc động khi các anh chị em nhà máy, đặc biệt là Ban lãnh đạo công ty dành sự quan tâm thăm hỏi. 


Không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp vùng miền tổ quốc, chuyến đi còn đem đến cho đoàn những trải nghiệm mới lạ về văn hóa, ẩm thực. Cùng ăn cùng ở cùng đi, chuyến du xuân đặc biệt này đã thắt chặt tình cảm của anh chị em Hồng Phúc. Những khung trời mới của đất nước, con người Việt Nam được gói trọn trong tầm mắt sau những giờ làm việc bận rộn. 

Đoàn ghé thăm chùa Đại Tuệ (Nghệ An)
Đoàn cùng nhau checkin tại đồi chè

Đoàn tham quan thác Nàng Tiên hùng vĩ thơ mộng
Theo đuổi sứ mệnh đem đến cho mỗi thành viên niềm tự hào và cuộc sống ấm no hạnh phúc, Hồng Phúc Glass mong rằng qua hoạt động ý nghĩa nhân văn này những hạt giống yêu thương gia đình, yêu thương quê hương sẽ được gieo trồng, vun xới trong lòng mỗi CBCNV. Mong rằng sự vững chắc hậu phương sẽ làm động lực cho các CBCNV Hồng Phúc Glass yên tâm công tác. Chúc cho gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các CBCNV nhà máy đồng tâm hiệp lực gặt hái những thành tựu mới, thắng lợi mới trên chặng đường kiến tạo những ngôi nhà hạnh phúc. Hồng Phúc Glass bắt đầu một năm đầy hứng khởi, hứa hẹn là một năm thịnh vượng "hóa rồng" của anh em nhà kính.