GIAN HÀNG HỒNG PHÚC GÂY ẤN TƯỢNG KHÁCH THAM QUAN TẠI TRIỂN LÃM NGÀNH CỬA KHU VỰC HÀ BẮC LẠNG
05/04/2024 679 lượt xem
Triển lãm ngành Cửa khu vực Hà Bắc Lạng khép lại bằng đêm gala hoành tráng, mãn nhãn và đầy cảm xúc, đồng thời mở ra tương lai phát triển mạnh mẽ của ngành Cửa trong nhiệm kỳ 2023-2028. Sự kiện lần này diễn ra tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang, thu hút đông đảo sự quan tâm của quý đối tác, khách hàng, đại lý. Hồng Phúc Glass tự hào là một trong những doanh nghiệp đóng góp vào sự thành công vẻ vang của chương trình.
Gian hàng Hồng Phúc đón chào đoàn đại biểu cấp cao đến tham quan

Đêm Gala ra mắt ban chấp hành mới của ngành Cửa khu vực Hà Bắc Lạng
Ấn tượng, đầu tư, bắt mắt, gian hàng Hồng Phúc nhận được sự quan tâm của khách tham quan với đa dạng các chủng loại kính: kính cường lực 3mm siêu mỏng, kính dán chuyển màu, kính chống cháy cách nhiệt EI đầu tiên tại Việt Nam, kính chống đạn tiêu chuẩn châu Âu,... và nhiều chủng loại kính khác. Bằng minigame vui nhộn và không kém phần tư duy, Hồng Phúc đã đem đến cho quý khách những tràng cười sảng khoái, thư giãn và cả những món quà ý nghĩa.

Gian hàng Hồng Phúc thu hút đông đảo khách tham quan

Khách tham quan ấn tượng bởi kính cường lực 3mm siêu mỏng

Chương trình minigame được hưởng ứng nhiệt tình
Phát biểu tại đêm Gala, Tổng giám đốc ông Ngô Quốc Huân đã có chia sẻ: Trên vai trò của một doanh nghiệp gia công kính hàng đầu miền Bắc, Hồng Phúc luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, phát triển sản phẩm, đóng góp cho con người và đất nước Việt Nam. Nỗ lực của Hồng Phúc nói riêng và ngành Cửa nói chung xuất phát từ lòng yêu nước, yêu nước bằng hành động thiết thực để những sản phẩm Việt phục vụ cho người Việt. 

Tổng giám đốc phát biểu tại đêm gala
Triển lãm ngành Cửa khu vực Hà Bắc Lạng 2024 kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá, nâng tầm giá trị sản phẩm kính Hồng Phúc nói riêng và sản phẩm ngành Cửa nói chung. Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã luôn quan tâm, đồng hành cùng sản phẩm kính an toàn, chất lượng Hồng Phúc. 

Hồng Phúc sẵn sàng đón chào khách mời ghé thăm

Hồng Phúc - Kính của những ngôi nhà hạnh phúc.
#HPG #HongPhucGlass #KinhHongPhuc #TrienlamnganhcuaHaBacLang #Trienlam