Xu hướng sử dụng tủ áo cánh kính đẳng cấp
29/03/2021 1.154 lượt xem
Khi đời sống ngày một nâng cao hơn, nhu cầu ăn mặc của mỗi cá nhân sẽ yêu cầu cao hơn. Giờ đây, việc sở hữu một vài món đồ hiệu không còn là một điều gì đó quá xa xỉ với giới trẻ. Và tất nhiên khi sở hữu những bộ đồ hiệu đẳng cấp, chắc hẳn ai cũng đều muốn khoe thành quả với bạn bè. Cánh kính tủ áo là không gian không thể hoàn hảo hơn để bạn trưng bày các món đồ hiệu đắt giá một cách ý nhị.Cánh kính tủ áo là dạng tủ trưng bày, cất giữ trang phục cỡ lớn. Kiểu tủ này thường bố trí trong khu vực phòng ngủ, phòng để đồ.
Kết cấu của cánh tủ kính sóng áo gồm bộ khung bằng gỗ hoặc kim loại và hệ thống vách cửa kính cường lực. Mẫu tủ để đồ này có kích thước lớn hơn kiểu tủ để quần áo thông thường. Do đó, người dùng sẽ có một không gian rộng rãi để chứa đồ.
Cánh tủ kính có thể lắp được kiểu tủ áo cửa lùa để tiết kiệm được đối đa không gian. Người dùng chỉ cần kéo đẩy nhẹ để mở cửa. Tuy nhiên, với kiểu cửa lùa các cánh cửa thường không được mở hoàn toàn.
Kiểu thiết kế cửa mở thông thường có nghĩa tất cửa tủ có thể mở ra cùng lúc. Cánh kính tủ áo có dạng cửa mở rất thích hợp với những căn phòng có không gian rộng rãi.Vì sao nên lựa chọn cửa kính tủ áo?

Thiết kế tinh tế sang trọng

Cánh cửa tủ áo cho dù có chất liệu phần khu đỡ hay thiết kế kiểu cửa mở như thế nào thì nhìn cũng đều rất sang trọng và tinh tế. Chúng không đơn thuần là những chiếc tủ để quần áo thông thường mà giống như một món đồ nội thất cao cấp, thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ.Độ bền cực cao

Phần khu đỡ được lắp đặt chắc chắn kết hợp với chất liệu kính cường lực cao cấp đem đến độ bền cao cho chiếc tủ. Mỗi chiếc cánh kính tủ áo có độ bền lên đến cả vài chục năm. Bởi phần khung đỡ luôn được gia cố vững chắc, chất liệu kính có khả năng chịu lực va đập mạnh.Kích thước đa dạng tương thích với từng không gian

Cánh kính tủ áo không giống như tủ đóng sẵn cố định kích thước. Những mẫu cửa kính có thể linh động kích thước theo gian phòng lắp đặt. Bởi bộ khung và hệ thống kính sẽ được lắp đặt lần lượt chứ không chuyển sẵn tủ đến nhà như bình thường.

Thể hiện phong cách cá nhân của gia chủ

Cánh kính tủ áo giống mình một nơi để gia chủ phô bày bộ sưu tập hàng hiệu. Tất cả cánh cửa đều làm từ chất liệu kính, thiết kế ngăn chứa khoa học và rất rộng rãi. Đây là không gian lý tưởng để bạn bày biện các món đồ hiệu.