TƯNG BỪNG LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA HỒNG PHÚC GLASS
16/01/2020 550 lượt xem
Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, chiều ngày 14/01/2020 Công ty Cổ phần ĐT SX & TM Hồng Phúc đã tổ chức chương trình “Lễ tổng kết và tiệc tất niên năm 2019” với sự tham gia của BGĐ cùng toàn thể hơn 200 cán bộ, công nhân viên trong công ty và có sự hiện diện của các vị khách quý.
 
Mở đầu chương trình là tiết mục Kịch – ca múa “Món quà đầu xuân” vô cùng ý nghĩa mang đậm không khí Tết và mùa Xuân do chính những “nghệ sĩ không chuyên Hồng Phúc Glass” đến từ các phòng ban của Khối văn phòng và các cán bộ công nhân viên nhà máy. Các tiết mục văn nghệ đã cuốn hút được sự tham gia hết sức nhiệt tình, hứng khởi của các thành viên, tạo được không khí cuồng nhiệt, vui vẻ trong hội trường. Thông qua những tiết mục này còn cho thấy người Hồng Phúc không chỉ giỏi tay nghề, vững nghiệp vụ mà còn rất thông minh, dí dỏm và sáng tạo.

Tiết mục Kịch – ca múa “Món quà đầu xuân”

Trong phần tổng kết cuối năm, Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu về Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi của Hồng Phúc Glass. Với những thay đổi toàn diện và đồng bộ được Ban lãnh đạo công ty đề ra sẽ giúp Công ty ngày một phát triển và thành công hơn nữa. Tại Lễ Tổng kết Giám đốc Công ty cũng đã chỉ rõ định hướng phát triển trong những năm tiếp theo của Hồng Phúc tới toàn thể nhân viên, đặc biệt là mục tiêu năm 2020.

 
Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty
lên chia sẻ và tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2019

“Năm 2019 đã gặp nhiều khó khăn và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường ngành Kính. Tuy nhiên, Công ty Cổ phần ĐT SX & TM Hồng Phúc đã có những chính sách đúng đắn, đồng thời phát triển các sản phẩm mới như Kính Chống cháy cách nhiệt (EI) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Kính trang trí hoa văn phun cát,… để từ đó tháo gỡ khó khăn và cải thiện môi trường kinh doanh nên doanh thu của công ty vẫn tăng lên” – Ông Ngô Quốc Huân phát biểu.
Một phần không thể thiếu của Lễ Tổng kết, Ban Lãnh đạo công ty Hồng Phúc đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích và động viên, khích lệ toàn thể nhân viên trong công ty để sang năm 2020, Hồng Phúc sẽ có nhiều giải thưởng xuất sắc hơn nữa.
Giám đốc Công ty cũng gửi đến toàn thể nhân viên và gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 


BLĐ Công ty nâng ly, chúc cho Hồng Phúc Glass ngày càng phát triển và thành công

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tập thể CBCNV.
Bên cạnh đó, phần được chờ đợi nhất trong buổi Tổng kết cuối năm là Bốc thăm trúng thưởng con số may mắn với nhiều phần quà rất thiết thực và giá trị. Chương trình hấp dẫn này thực sự đã làm cho không khí tại hội trường nóng hơn bao giờ hết, mọi người đều hòa chung trong tâm trạng hồ hởi, hi vọng và vui sướng khi mình hay đồng nghiệp thân thiết được nhận quà. Toàn bộ 18 giải thưởng đã được trao trực tiếp tại hội trường cho các cá nhân may mắn.
 
Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong Lễ tổng kết cuối năm của Hồng Phúc Glass:
 

Hồng Phúc Glass giương cao ngọn cờ quyết tâm chinh phục những mục tiêu năm 2020
 
Chương trình ca nhạc đã mang không khí xuân rộn ràng tới hội trường
 


Các cá nhân xuất sắc được vinh danh trong lễ tổng kết
 


Và các bộ phận được vinh danh
 
BLĐ có món quà tất niên dành cho toàn thể CB-CNV Hồng Phúc trước thềm năm mới 


Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho toàn thể CBCNV.
 
Chương trình Lễ tổng kết và tiệc tất niên năm 2019 đã khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi và đầm ấm. Buổi họp mặt đầy ý nghĩa này vừa là nguồn động viên, khích lệ người lao động, giúp tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và gần gũi giữa những người lao động trong Công ty, giữa CBCNV và Ban Lãnh đạo, vừa là một bữa tiệc mừng thắng lợi của đại gia đình Kính Hồng Phúc.
Trên tinh thần ấy, chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng, dù trong thời gian tới, tình hình có khó khăn đến đâu, các thành viên trong Công ty cũng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ cùng nhau vượt qua thách thức để Hồng Phúc phát triển bền vững.

Một vài hình ảnh khác của sự kiện: