Tưng bừng hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11
29/11/2022 623 lượt xem
Để chào mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11, Công ty Kính Hồng Phúc đã tổ chức chương trình vui nhộn và dành tặng những món quà hết sức bất ngờ cho các anh em. 
Một năm 365 ngày thì chị em phụ nữ nước mình có ít nhất hai ngày được tôn vinh thành ngày lễ, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thế nhưng ngày lễ dành riêng cho cánh đàn ông con trai thì khiêm tốn hơn hẳn, và được ít người biết tới hơn.
Quốc tế nam giới
Ngày 19/11 được gọi là ngày Quốc tế Nam giới được Liên Hợp Quốc công nhận kể từ năm 1999 và trở thành ngày kỷ niệm những thành tựu và đóng góp của nam giới. Ngày này cũng được ủng hộ rất nhiệt liệt từ những nhóm công dân nam tại Châu Á, Châu Âu, Mỹ, vùng Caribe cũng như Châu Phi.
Nếu nói rằng các chị em là một nửa dịu dàng của thế giới, thì anh em chính là một nửa mạnh mẽ còn lại, những người đầu đội trời chân đạp đất sẵn sàng gánh vác cả sơn hà để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho người thương của họ. Để tôn vinh và bày tỏ niềm yêu quý đối với cánh nam nhi, các chị em Hồng Phúc đã cùng nhau tổ chức một chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Nam giới vô cùng đặc biệt.

Là Đàn ông thì phải đẹp trai

Mở đầu chuỗi hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Nam giới 19/11 là hoạt động chăm sóc sắc đẹp cho các anh em Hồng Phúc. Rất nhiều anh em hào hứng tham gia và cảm thấy vô cùng thích thú với các hoạt động cắt tóc, chăm sóc móng chân, móng tay.
Nam giới
Nam giới Hồng Phúc

Cuộc thi “Nam Vương vào bếp”

Trong thời đại ngày nay, thật không khó để bắt gặp hình ảnh một người đàn ông đảm đang việc bếp núc. Dưới mái nhà Hồng Phúc, đây cũng không phải là một ngoại lệ.
Không hề thua kém các chị em, "giới mày râu” Hồng Phúc cũng đảm đang, đạt chuẩn “khéo tay hay làm” khi liên tục thể hiện tài năng của mình trong cuộc thi “Nam vương vào bếp”.
 
Đàn ông
Cuộc thi vào bếp
Quốc tế nam giới
Nam giới
5 đội đã tận dụng thời gian 60 phút và và những nguyên liệu được BTC chuẩn bị trước đó để cho ra mắt những món ăn “Sang từ hình thức - Sáng trong tinh thần”. Vẻ ngoài hấp dẫn của nhiều món ăn hòa cùng sắc hoa tươi mới, phần thể hiện “khéo tay hay làm” không kém gì các chị em phụ nữ của “cánh mày râu” trong việc bếp núc và cắm hoa đã khiến mọi người trầm trồ. Thông qua hội thi, các anh đã có thể thấu hiểu và san sẻ nhiều hơn cho những người phụ nữ trong gia đình.
CBCNV Hồng Phúc
Nam giới
Nấu ăn

Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ kết hợp với âm nhạc và không gian ngoài trời giúp không khí trở lên sôi động. Đặc biệt với tiết mục nhảy “Chỉ riêng mình ta” của các chị em trong trang phục các cụ già đã khiến các anh em cười nghiêng ngả.
Quốc tế nam giới
Ban nhạc
Văn nghệ
Chương trình tiếp nối với sự chia sẻ “hài hước, hóm hỉnh” của Giám đốc Ngô Quốc Huân về trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình, công việc, xã hội.
Giám đốc
Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu, trò chơi gắn kết, CBCNV Hồng Phúc sát lại gần nhau hơn. Xin chúc phái mạnh của Hồng Phúc thật nhiều sức khỏe, niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 
 
Văn nghệ đặc sắcThiết kế