SÔI NỔI GIẢI BÓNG ĐÁ HPG CUP 2023 - CHÀO MỪNG 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY
27/07/2023 221 lượt xem
Nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho CBCNV cũng như chào mừng 15 năm ngày thành lập Công ty Kính an toàn Hồng Phúc (08/8/2008 - 08/8/2023), Hongphuc Glass đã tổ chức giải bóng đá thường niên HPG 2023. Giải đấu diễn ra từ ngày 02/7 - 22/7/2023 thu hút 04 đội bóng đến từ các tổ, bộ phận trong Công ty.
Bóng đá
Giải bóng đá thường niên HPG CUP 2023 là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong công ty đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao với mục đích rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng lao động dẻo dai và óc sáng tạo cho cán bộ nhân viên; củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết tạo cơ hội cho anh chị em có nhiều dịp hơn nữa để giao lưu và cùng nhau thực hiện thành công nhiệm vụ chung của công ty trong thời gian tới.
 
Bóng đá hay
Sau vòng bảng, FC.GNVC và FC. Sản xuất đã dắt tay nhau vào tranh tài tại trận Chung kết. Hai đội đã kiến tạo nhiều đường bóng đẹp, kết thúc hiệp đấu với kết quả hòa 1 – 1. Ngang tài ngang sức, hai đội phải bước vào lượt trận đá luân lưu với những cảm xúc thăng hoa và hồi hộp. Và sau những nỗ lực và tập trung, thủ thành FC.GNVC đã khiến cổ động viên vỡ òa khi đã cản phá thành công lượt đá luân lưu của FC. Sản xuất đưa FC. GNVC vô địch giải bóng đá HPG CUP 2023.
Giải bóng đá
Giải bóng đã kết thúc với tinh thần fair-play, đoàn kết của các CBCNV trong Công ty, giúp thêm động lực hăng say lao động, chia sẻ giao lưu kinh nghiệm.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại giải đấu: 
Bóng đá đẹp
Bóng đá hay
Bóng đá hay