Sản phẩm tranh kính Hồng Phúc với công nghệ in hiện đại
05/05/2018 479 lượt xem
Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước tăng trưởng nhanh chóng, ngành xây dựng cũng có những thay đổi đáng kể. HongphucGlass đã không ngừng cải tiến kĩ thuật đầu tư trang bị thiết bị hiện đại, sử dụng vật liệu mới, công nghệ mới với mong muốn mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng. Nổi bật lên với công nghệ mới chính là sản phẩm “ Tranh kính “
Trở thành sản phẩm mang khuynh hướng tươi sáng nhiều màu sắc cũng như thể hiện được sở thích , ý tưởng... được vẽ lên kính vốn đã là sản phẩm tiêu dùng trong xây dựng , xóa bỏ khái niệm khô cứng. Góp phần nâng cao chất lượng , thẩm mỹ của các công trình , ngôi nhà của quý khách hàng
Hiện nay tranh kính trong trang trí nội thất đã trở nên phổ biến trên thế giới, lan rộng ra các công trình nhà ở, văn phòng công sở với những ứng dụng linh hoạt.

Đặc điểm của Tranh KínhKính là chất liệu trong suốt, phẳng, sáng và sạch, cho ánh sáng đi xuyên qua, sử dụng kính giúp tận dụng nguồn sáng tự nhiên, từ đó tạo nên không gian sáng và hiện đại hơn, không tạo cảm giác gò bó, chật chội như các chất liệu khác.
Bề mặt kính dễ dàng làu chùi với vải mềm hoặc giấy báo cùng dung dịch vệ sinh kính. Hình ảnh sáng bóng, có độ bóng bẩy cao, nếu dùng nơi có nhiều ánh sáng tạo nên cảm giác sống động hơn.
Hồng Phúc áp dụng công nghệ in UV với việc in trực tiếp lên trên bề mặt của tấm kính sau đó sẽ được sấy khô bằng đèn UV LED cho ra hình ảnh chân thực sắc nét. Kính cho in ấn thường dùng trên 2 loại đó là kính thường và kính cường lực. Lời khuyên của HongPhucGlass  gửi đến quý khách hàng đó là nên sử dụng kính cường lực cho toàn bộ các sản phẩm kính in, bởi tính an toàn trong quá trình sử dụng , chịu được va đập cao. Bên cạnh đó in lên kính cường lực cũng cho ra ảnh đẹp hơn
In trên kính sử dụng công nghệ  in phẳng, độ dày từ 3mm – 19mm. Khổ kính tối đa in được có kích thước là 2950mm x1900mm.
Kính được đặt trên khay băng chuyền in rộng, đầu phun sẽ di chuyển qua lại và phun trực tiếp mực lên bề mặt kính, kết hợp với việc điều khiển đầu phun từ máy tính giúp in ấn trên mọi hình dáng.