PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG
09/03/2023 299 lượt xem
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của chị em cả nước, sáng 8/3 tại Công ty Kính Hồng Phúc các hoạt động vô cùng ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đã diễn ra thành công tốt đẹp
Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp. Người phụ nữ là một phần quan trọng và không thể thiếu của xã hội. Họ là những người bà, người mẹ, người vợ đảm nhận trách nhiệm chăm sóc, nuôi dạy con cái, giữ lửa gia đình và đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển kinh tế và xã hội. Bởi vậy, yêu thương chính là liều sức mạnh giúp phụ nữ có thể vượt qua những sóng gió một cách dễ dàng. 
Phụ nữ
Để lan tỏa yêu thương và những giá trị tốt đẹp, Hồng Phúc đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với chủ đề “Hiểu và thương”. Chương trình càng thêm ý nghĩa khi có sự tham dự của người thân CBCNV. 
Chị em phụ nữ
Người thân CBCNV tham dự chương trình 
Mở đầu chương trình là những tình cảm từ cánh mày râu Hồng Phúc gửi tặng đến các chị em. Những lời chúc, bài hát cùng lẵng hoa tươi thắm mà anh em dành tặng tô thêm phần rực rỡ cho các chị em trong ngày yêu thương này. 
Chị em yêu thương
Ngày Phụ nữ
Chị em xinh đẹp
Các chị em HPG rực rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 
Tiếp đó, ông Ngô Quốc Huân - Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các chị em trong Công ty.
Quốc tế phụ nữ
Ông Ngô Quốc Huân chia sẻ tại chương trình
Chương trình còn có sự tham gia của thầy Dương Quang Minh - nhà sáng lập tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Seroto Foundation đã mang đến cho người thân và CBCNV Hồng Phúc nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. 
 
Hội chị em
Chương trình Quốc tế phụ nữ
Qua chương trình, Hồng Phúc mong muốn lan tỏa yêu thương và những giá trị tốt đẹp đến tất cả mọi người. Đặc biệt với một nửa thế giới, hãy luôn yêu thương bản thân và tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình.