Nên lựa chọn kính cường lực sơn màu của nhà máy sản xuất uy tín
06/01/2021 315 lượt xem
Kính cường lực sơn màu đang được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục công trình. Nó vẫn giữ được toàn bộ các ưu điểm vốn có của dòng kính cường lực là khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, rất an toàn trong sử dụng. Kính cường lực màu với đa dạng màu sắc được xem là vật liệu trang trí nội – ngoại thất không thể thiếu cho nhiều hạng mục công trình.

Trên thị trường kính màu với vô số những đơn vị cung cấp mà không phải sản phẩm kính của đơn vị nào cũng có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn sản xuất vậy nên nếu như bạn đang có dự định sử dụng kính màu cường lực thì hãy quan tâm đến đơn vị sản xuất, chú ý kỹ thuật phun sơn và chất lượng sơn, chất liệu kính được các cơ sở sử dụng để đảm bảo cho bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi tiêu dùng sản phẩm. Bên cạnh các nhà máy lớn sơn kính thì cũng có rất nhiều các bên tự gia công sơn kính, điều này cũng có sự khác biệt về chất lượng của sản phẩm. Với công nghệ sơn kính tại nhà máy tại nhà máy Hồng Phúc: Quá trình sơn tại nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại kỹ thuật tiên tiến, có quy trình và tiêu chuẩn thực hiện được kiểm soát và giám sát nghiêm ngặt. Đội ngũ thực hiện có trình độ và tay nghề cao, loại sơn được sử dụng có chất lượng tốt. nên đảm màu sắc sơn rất chân thực. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng màu sơn.

Còn với những đơn vị cung cấp kính cường lực màu nhỏ và lẻ họ tự gia công phun sơn kính màu nhằm giúp tiết kiệm chi phí đáng kể để sản phẩm kính màu hoàn thiện có giá cạnh tranh hơn, nhưng chất lượng sản phẩm thì không hề được đảm bảo khi mà loại sơn được sử dụng không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng; tự gia công nên quy trình sơn và các yêu cầu kỹ thuật, giám sát không đảm bảo được những tác động bên ngoài như bụi, khói làm ảnh hưởng đến lớp sơn. Vì đó mà lớp sơn kính không được đều đẹp và bị bong tróc, phai màu sau một thời gian sử dụng ngắn.

Rõ ràng cách thức sơn kính tạo ra sự khác biệt rõ rệt trong chất lượng sản phẩm kính sơn màu cường lực cuối cùng. Là người tiêu dùng thông minh HongPhucGlass khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị sản xuất kính lớn có uy tín thương hiệu để chọn cho công trình của mình sản phẩm tốt nhất.