HPG TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018, CHÀO ĐÓN NĂM 2019 – Ý NGHĨA VÀ ĐẦY SẮC MÀU
29/01/2019 1.242 lượt xem
Ngày 27/01/2019, Công ty CP ĐT SX & TM Hồng Phúc (HPG) đã tổ chức chương trình Tổng kết để nhìn lại hoạt động sản xuất kinh doanh, những bước phát triển vượt bậc của công ty trong năm 2018, nhấn mạnh mục tiêu cần đạt được trong năm 2019, đặc biệt là trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm qua.
 
Như thường niên, cứ mỗi dịp cuối năm CBCNV lại háo hức chờ đón Lễ Tổng kết cuối năm của công ty, một chương trình đầy ý nghĩa, vui vẻ, đặc biệt được chuẩn bị vô cùng công phu với những phần thưởng và tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đồng thời, Lễ Tổng kết cũng là dịp để tập thể CBCNV công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về công ty, thêm sự gắn kết giữa công ty và cán bộ, nhân viên.
 
Văn nghệ mở màn với tiết mục múa – hát “Bài ca Hồng Phúc”
 
Tham dự buổi lễ tổng kết có sự hiện diện của Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty, Bà Lê Thúy Nhâm – Phó Giám đốc, cùng các vị khách quý và người thân của CBCNV.
 
Tại buổi lễ, Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu tóm lược hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2019. “Năm 2018 vừa qua là một năm thị trường trong nước có nhiều biến động tác động tới tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung, đặc biệt là đối với Hồng Phúc nói riêng. Tuy vậy, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành công nhất định. Đó là những kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của nhân viên Công ty với sự phát triển bền vững của HPG”.
 
“Trong thời gian tới, tình hình sản xuất kinh doanh còn nhiều khó khăn và thách thức, mong muốn của Hồng Phúc là phải phát triển bền vững. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN”, CBCNV Hồng Phúc cần phát huy tối đa năng lực sáng tạo, duy trì tinh thần đoàn kết, sáng tạo của mình, tận tụy phục vụ khách hàng bên ngoài và khách hàng nội bộ. Đặc biệt trong năm 2019 phải có những đột phá mạnh mẽ hơn để Hồng Phúc luôn vững bước thành công trong thời gian tới” – Ông Ngô Quốc Huân nhấn mạnh.
 
Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty phát biểu tổng kết hoạt động năm 2018
và định hướng của HPG trong năm 2019
 
Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của HPG năm 2018. Thành công hôm nay của HPG được góp phần từ định hướng, sự chèo lái tài ba và sự quyết đoán của BGĐ cùng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong Công ty.
 
Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân, bộ phận có những thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đây là là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho HPG, góp phần xây dựng con thuyền HPG vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.
 
Tuyên dương khen thưởng các bộ phận đạt thành tích năm 2018
 
Tuyên dương khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc năm 2018
 
Ban Giám đốc trao thưởng cho các cá nhân ưu tú, trách nhiệm cống hiến cho HPG
 
Song song chương trình tổng kết là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Cả hội trường đã thực sự nổ tung lên với các tiết mục sôi động. Đặc biệt, để đổi mới hình thức báo cáo, năm nay, các CBNV HPG đã có 1 ý tưởng sáng tạo thông qua vở kịch “Táo Kính”. Vở kịch đã đem lại những tràng cười sảng khoái bằng những tình tiết thú vị xoay quanh hoạt động sản xuất và làm việc thường ngày tại Công ty.
 
Vở kịch “Táo Kính” với sự góp mặt của các CBCNV Hồng Phúc Glass
 
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động văn nghệ trong buổi Lễ:
 
Tiết mục múa “Quê hương ba miền” - do tập thể CBNV trình bày
 
Tiết mục song ca "Đoản xuân ca"
 
Tiết mục hát Mushup đặc sắc "Con đường tôi & Ước mơ tôi"
 
 Tổ chức sinh nhật CBCNV tháng 11, 12 và tháng 01
 
Để các thành viên Hồng Phúc có thể yên tâm công tác và cống hiến thì gia đình là hậu phương vững chắc. Những người vợ người chồng hay là cả gia đình thân yêu chính là nguồn động viên, tiếp thêm động lực để làm việc và sáng tạo.
 
BGĐ tặng quà cho các vị khách quý là người thân của CBCNV tham dự chương trình
 
Mỗi dịp Tết đến xuân về, Công ty đều có sự hỗ trợ các gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn là một việc làm không thể thiếu. Những món quà là tấm lòng của BGĐ với mong muốn chung tay, động viên chia sẻ để CBCNV có một cái Tết ấm áp sum vầy bên gia đình người thân.
 
BGĐ tặng quà tết cho các gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn
 
Ngoài ra, để tạo không khi vui vẻ và ấm cúng cho buổi gặp mặt cuối năm, HPG đã thiết kế chương trình quay số trúng thưởng và trao những phần quà rất có giá trị cho CBCNV cũng như khách mời.
 
Giải con số may mắn 1 – “Giải thưởng Lò vi sóng”
 
Giải con số may mắn 2 – “Giải thưởng Chuyến du lịch”
 
Giải con số may mắn 3 – “Giải thưởng Smart Phone”
 
Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2018 đã khép lại, như Giám đốc Ngô Quốc Huân phát biểu: “Năm 2018 có những thành công, có những việc còn dang dở, nhưng chúng ta sẽ luôn giữ vững niềm tin để cùng nhau, đưa con thuyền HPG đến những thành công mới”.
 
Kính chúc toàn thể Ban lãnh đạo công ty, các cán bộ nhân viên Hồng Phúc sẽ có một năm 2019 làm việc đầy hăng say, hiệu quả và một năm mới an khang, thịnh vượng.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN KỶ HỢI 2019.