HONGPHUC GLASS - GẮN KẾT VƯƠN XA
13/04/2022 566 lượt xem
         Tháng tư về mang theo chút nắng của những ngày đầu mùa hè, những bông loa kèn đang e ấp nở trên những cung đường... Đây cũng là dịp Công ty CP Đầu tư Sản xuất và Thương mại Hồng Phúc tổ chức chuyến du lịch thăm quan đảo ngọc Phú Quốc (06 – 09/4/2022) cho toàn bộ các thành viên trong Công ty. 
Gác lại công việc, CBCNV cùng gia đình đã có một hành trình hạnh phúc yêu thương tại Phúc Quốc nơi được mệnh danh là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với không khí mát mẻ, bờ biển xanh cát trắng, nhiều tuyệt tác của tự nhiên, cùng nét ẩm thực đa dạng, phong phú.
Phú Quốc
CBCNV Hồng Phúc chụp ảnh tại sân bay Phú Quốc
Hành trình đầu tiên của đại gia đình Hồng Phúc diễn ra tại Bãi Sao với hoạt động gắn kết Team building “Sức mạnh kết nối – Dẫn lối tiên phong”.  Hoạt động đã mang lại những giây phút vui chơi thoải mái và nâng cao tinh thần đồng đội. 

Tập thể
Hoạt động team building diễn ra tại Bãi Sao - Phú Quốc
Các thành viên đã tham gia hết mình với nhiều trò chơi sôi động: Khởi động dí dỏm, búa thần, đưa bóng về đích, đỉnh vinh quang… Đặc biệt, hoạt động Team building còn có sự tham gia của các thành viên nhí của Hồng Phúc với trò chơi đôi hài vạn dặm. 
Team
Phần khởi động dí dỏm, vui tươi 
Trò chơi
Trò chơi đưa bóng về đích sôi động
Hoạt động vui chơi
Các thành viên nhí tham gia nhiệt tình trong trò chơi "Đôi hài vạn dặm"
Tiếp tục khám phá đảo ngọc, các thành viên và gia đình Hồng Phúc đi tham quan các địa điểm ấn tượng. Với chiều dài lên đến 8Km, tuyết cáp treo vượt biển nối giữa Phú Quốc và Hòn Thơm là trải nghiệm thú vị dành cho CBCNV thích ngắm cảnh và không sợ độ cao.
Ga An Thới
Ga An Thới - Phú Quốc
Đảo ngọc Phú Quốc
Là vườn thú mở, bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam, Vinpearl Safari Phú Quốc mang đến trải nghiệm “nhốt người, thả thú” độc đáo cho các gia đình Hồng Phúc. 
Gia đình
Các gia đình trải nghiệm tại Vinpearl Safari Phú Quốc
Đến với thành phố không ngủ Grand Word Phú Quốc mở ra cánh cửa thần kỳ đến thế giới rực rỡ sắc màu của các hoạt động tham quan, vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm… Thư thả chèo thuyền trên “kênh đào Venice phiên bản Việt”, tham quan Bảo Tàng Gấu Teddy hay chụp ảnh cùng rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đương đại.
Phú Quốc xanh tươi
Các cô gái Hồng Phúc xinh đẹp
Hoàng hôn dần buông xuống cũng là lúc chương trình Gala Dinner bắt đầu diễn ra. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ ý nghĩa, sôi động. Đặc biệt, Hồng Phúc đã dành những giây phút lắng đọng tri ân các bậc sinh thành, người thân đã luôn là hậu phương vững chắc để CBCNV Hồng Phúc yên tâm công tác. 
Gala
Buổi Gala Dinner với chủ đề “Gắn kết” ban lãnh đạo tin rằng với sự đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực của tất cả các thành viên, sự sáng tạo của tuổi trẻ, nhiệt huyết của tinh thần chúng ta – Hồng Phúc không chỉ đi nhanh mà còn bay cao và bay xa hơn nữa.
Giám đốc
Ông Ngô Quốc Huân - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Gala Dinner
Một số hình ảnh tại buổi tối Gala Dinner: 
 
Hội chị em
Hội trường
Cha mẹ
Người thân
Thiếu nhi
Văn nghệ
Chương trình du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc của HPG đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyến đi giúp tái tạo được một nguồn năng lượng mới phấn khởi, truyền lửa cho các thành viên Hồng Phúc ở những dự án và kế hoạch sắp tới cho một năm 2022 rực rỡ.