HONGPHUC GLASS CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NAM GIỚI 19/11
16/11/2023 383 lượt xem
Vừa qua, tại không gian xanh mát Ecopark, Hongphuc Glass đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Nam giới 19/11. Đây là chuỗi hoạt động thường niên nhằm tôn vinh phái mạnh cũng như kết nối yêu thương đến các gia đình người thân CBCNV tham gia.  
Nam giới
Ngày 19/11 còn được gọi là Ngày Quốc tế Nam giới. Mặc dù tại Việt Nam, ngày quốc tế Nam giới 19/11 chưa được biết đến rộng rãi và thậm chí là có nhiều người còn tỏ ra ngạc nhiên, nghi ngờ khi được hỏi về ngày này. Thế nhưng, trên thực tế, Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 đã được tổ chức tại hơn 170 quốc gia, như tại: Nam Phi, Áo, Đan Mạch, Ấn Độ, Singapore, Malta, Trinidad và Tobago, Jamaica…
Nhân ngày đặc biệt này chị em nhà Hồng Phúc hòa cùng không khí tưng bừng của ngày hội cũng chuẩn bị một chương trình đặc biệt cho các anh em trong ngày này. 
Mở đầu chương trình là tiết mục “cây nhà lá vườn” rất sôi động độc đáo do chính các chị em kỳ công tập luyện.
Quốc tế Nam giới
Quốc tế Nam giới 19/11
Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của Giám đốc Ngô Quốc Huân – vị thuyền trưởng tài ba của Hồng Phúc. Tại đây, ông có những chia sẻ rất ý nghĩa và hài hước về phái mạnh khiến tất cả anh chị em đều hưởng ứng và tán thành.
Giám đốc
Đặc biệt, phái mạnh của Hồng Phúc còn đem đến những gian hàng vô cùng đặc sắc. Mỗi một gian hàng chuẩn bị 01 món ăn được chuẩn bị công phu và mang đậm bản sắc vùng miền. Các gian hàng thu hút được rất nhiều CBCNV trong Công ty đến thưởng thức.
Gian hàng đẹp
Gian hàng độc đáo
Gian hàng
Thông qua chương trình, HongPhuc Glass muốn nhắn gửi thông điệp: “Phái mạnh và phái yếu đều có những vai trò quan trọng trong gia đình. Làm tốt các vai trò thì ngọn lửa hạnh phúc sẽ ấm mãi trong tim mỗi gia đình.”  
Xin kính chúc phái mạnh sẽ luôn mạnh khỏe, thành công và luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.
Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:
Kéo co
Trò chơi vui
Trò chơi hay