HỒNG PHÚC TUỔI 12 – VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG
11/08/2020 506 lượt xem
Chiều ngày 08/8/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất & Thương Mại Hồng Phúc (HPG) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty (2008 - 2020) trong không gian ấm cúng với niềm xúc động và tự hào, đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV trong suốt chặng đường vừa qua.
 
Tham dự buổi Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Giám đốc Công ty – Ông Ngô Quốc Huân, Phó Giám đốc – Bà Lê Thúy Nhâm cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Hồng Phúc.


Tập thể CBCNV Hồng Phúc tham dự Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty
 
Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 12 năm, một khoảng thời gian không quá dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.
 
Trải qua 12 năm hoạt động và phát triển, HPG đã dần khẳng định tên tuổi, vị trí trên thị trường Việt Nam nói chung và thị thường Kính an toàn nói riêng. Sự lớn mạnh của HPG còn được đánh dấu qua hàng loạt sự kiện ký kết với nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế. Đây chính là thành quả, sự đóng góp lớn lao, công sức và trí tuệ của đội ngũ cán bộ nhân viên HPG, những người đã và đang chung sức gây dựng nên sự thành công của HPG hôm nay.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ về chặng đường hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 12 năm qua với những gian nan, thử thách cũng như những thành tựu đáng ghi nhận mà HPG đã gặt hái được trong suốt quãng thời gian hoạt động.


Giám đốc Công ty Ngô Quốc Huân phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Bên cạnh đó, Giám đốc Công ty cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tập thể CBCNV đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Với sự đồng lòng đồng sức của toàn thể Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể CBCNV, HPG sẽ chắc chắn tiếp tục gặt hái được những thành công mới, to lớn hơn trong quá trình hoạt động.
 
Không khí của buổi Lễ càng thêm đầm ấm và vui nhộn khi có sự góp phần của các tiết mục văn nghệ từ các bộ phận. Ca khúc như muốn nói, những con người Hồng Phúc không ngại gian khó, luôn đoàn kết vững tin bước về phía trước, cùng chung chí hướng trinh phục mục tiêu. Một ngày không xa, Hồng Phúc sẽ là thành viên được mọi gia đình chào đón.
Cuối cùng, giây phút mong chờ và xúc động đã đến. Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV đã cắt bánh mừng sinh nhật và nâng ly chúc mừng Hồng Phúc tròn 12 tuổi, đánh dấu bước phát triển mới của Hồng Phúc, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào sự thành công vượt bậc trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc. 
BGĐ cùng CBCNV cắt bánh sinh nhật chúc mừng Hồng Phúc tuổi 12
 
Cùng Hồng Phúc ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi Lễ:


BGĐ trao thưởng cho CBCNV đã nỗ lực trong giai đoạn chuyển đổi Nhà máy mới


Tiểu phẩm đặc sắc trong chương trình

Với giá trị cốt lõi “Năng lực sáng tạo đổi mới liên tục và ý chí vươn lên chinh phục mọi thử thách”, tập thể HPG luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. HPG tự tin sẽ ngày càng tiến lên, Trở thành biểu tượng về chất lượng dịch vụ và sự tin cậy, là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất gia công kính xây dựng kính an toàn tại Việt Nam
 
Bằng tất cả sự chân thành, một lần nữa, HPG xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn và sát cánh cùng HPG, chúc cho HPG sẽ còn vươn xa hơn, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trong chặng đường kế tiếp.
 

Hồng Phúc sẽ viết tiếp thành công vào bảng vàng phát triển của Công ty