HỒNG PHÚC GLASS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐT INHOUSE: “PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ”.
15/02/2020 1.046 lượt xem
Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại Hồng Phúc đã phối hợp với Công ty Cổ phần giải pháp phân phối KCP tổ chức thành công chương trình đào tạo “PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ”. Khoá học diễn ra trong hai ngày 11 và 12/02/2020 với sự tham gia của các cán bộ quản lý, những nhân sự đảm nhận vị trí then chốt trong công tác Kinh doanh và hỗ trợ Khách hàng của HỒNG PHÚC GLASS.

Khách hàng đang ngày một khó tính hơn với những đòi hỏi ngày càng cao hơn không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng…Do đó, các doanh nghiệp ngoài việc phát triển, hoàn thiện sản phẩm cũng phải rất tập trung đầu tư vào việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình.

Bên cạnh đó, lập kế hoạch trong công việc là một bước vô cùng quan trọng để mỗi nhân sự có thể nắm rõ được quy trình, hoạch định mục tiêu cho công việc. Nhờ lập kế hoạch mà chúng ta có thể theo dõi tiến trình công việc, những mục tiêu đạt được, đồng thời phát huy được điểm mạnh, khắc phục điểm yếu.
Hiểu được tầm quan trọng này, Hồng Phúc Glass đã phối hợp với Công ty Cổ phần giải pháp phân phối KCP tổ chức Chương trình đào tạo trong hai ngày với sự giảng dạy của TS. Đào Xuân Khương, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo và là Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về phân phối và bán lẻ.

 
TS. Đào Xuân Khương – Giảng viên Đào tạo của khóa học tại Hồng Phúc Glass

Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên cơ cấu tổ chức và năng lực vận hành của Hồng Phúc Glass, với việc nhận diện vấn đề của người học, cung cấp lý thuyết, công cụ để giải quyết, thực hành qua tình huống thực tế, trao đổi thảo luận rút kinh nghiệm. Từ đó đã đem lại cho học viên các công cụ mới, phương pháp mới để áp dụng trong công tác xây dựng và thực thi chiến lược của Công ty.
Tham gia khóa học có hơn 30 nhân sự đến từ các phòng ban/bộ phận:
  • Phòng Kinh doanh
  • Phòng Kế toán
  • Phòng Kế hoạch SX
  • Phòng HCNS
  • BP. QLSX
  • BP. Giao nhận
  • Ban kiểm soát nội bộ
Tập thể CBCNV Hồng Phúc Glass tham gia khóa đào tạo

Trong Chương trình đào tạo, các học viên còn được Chuyên gia chia sẻ những kỹ năng trong việc sử dụng lời nói, giọng nói qua điện thoại, được cung cấp những cách thức có thể hiểu được tâm lý của các khách hàng để từ đó phục vụ tốt hơn những mong đợi của các đối tượng khách hàng khác nhau.
Giờ học diễn ra luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, tuy vậy thái độ học tập của CBCNV Hồng Phúc cực kì nghiêm túc và có tinh thần học hỏi khi thầy giao bất cứ bài tập nhóm nào, ai nấy đều tích cực trao đổi với đồng nghiệp để tìm giải pháp và xung phong lên trình bày.
Một số hình ảnh từ Chương trình đào tạo :

Khóa học không chỉ mang lại những kiến thức quan trọng về chuyên môn mà còn góp phần xây dựng và củng cố tinh thần đoàn kết, cùng hướng tới những giá trị cốt lõi đã và đang làm nên thương hiệu HỒNG PHÚC GLASS ngày hôm nay. Các học viên cho biết, thông qua buổi đào tạo này, anh em cũng thu nạp thêm các kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ từ Ban Lãnh đạo – nhân tố chính góp phần gia tăng chất lượng buổi học.

Tập thể Học viên chụp hình lưu niệm cùng Giảng viên – TS. Đào Xuân Khương

Theo đó, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, trong thời gian tới HỒNG PHÚC GLASS sẽ đẩy mạnh tổ chức các khóa học nâng cao chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng trên toàn hệ thống, đồng thời hướng tới mục tiêu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 và chiến lược phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.