[DU XUÂN 2023] SAPA NƠI GẶP GỠ ĐẤT TRỜI
27/03/2023 510 lượt xem
Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, với hy vọng một năm mới tốt lành và tạo cơ hội giao lưu, gắn bó, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên của đại gia đình Kính Hồng Phúc. Ngày 23 - 25/3/2023, Công ty tổ chức chương trình du xuân đầu năm cho toàn thể CBCNV tại thị trấn SaPa mộng mơ.
Du xuân Sapa
Sa Pa là một huyện của tỉnh Lào Cai thuộc vùng núi cao Tây Bắc, Việt Nam. Thị trấn Sa Pa là điểm đến tập trung đông đúc người bản địa và khách du lịch nhất tại Sa Pa. Thị trấn nhỏ nằm ở độ cao 1500m đến 1650m so với mực nước biển tại sườn núi Lô Suây Tông nên quanh năm sương mù bao phủ nên nơi đây được mệnh danh là thị trấn sương mù. Cũng chính vì thế mà Sapa mang nét đẹp say đắm lòng người, vừa lãng mạn, vừa huyền ảo và hùng vĩ ở độ cao hơn 1000m so với mực nước biển. 
Điểm đầu tiên, đại gia đình Kính Hồng Phúc đặt chân đến Sa Pa là nóc nhà Đông Dương - đỉnh Fansipan hùng vĩ. Fansipan cao 3.143m nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn dài 280km. CBCNV Hồng Phúc chinh phục đỉnh Fansipan bằng cáp treo, cả đất trời Tây Bắc hùng vĩ đẹp đến siêu lòng được thu trọn trong tầm mắt. Lên đến đỉnh, CBCNV Hồng Phúc được chiêm ngưỡng quần thể tâm linh kỳ vĩ giữa bốn bề mây phủ. 
Fansipan
Sapa
Điểm đến tiếp theo, CBCNV Hồng Phúc được trải nghiệm cảm giác mạnh tại Cầu Kính Rồng Mây. Nằm ở độ cao 2.200m so với mực nước biển, CBCNV được đi thang máy trong lòng núi, săn mây và chụp ảnh cùng những khung cảnh núi non hùng vĩ vừa đẹp vừa nên thơ. 
Cầu kính Rồng Mây
Cầu Kính
Giữa khung cảnh thiên nhiên núi rừng hoang sơ hùng vĩ đó, bản làng Cát Cát mộc mạc, nhỏ xinh, mê hoặc các CBCNV Hồng Phúc. Cổng trời Ô Quy Hồ hiện lên với những nếp nhà gỗ đơn sơ, con suối nhỏ chảy róc rách, những tấm thổ cẩm rực rỡ sắc màu và những người dân bản địa thân thiện, hiếu khách.
Cổng trời
Bản Cát Cát
Bản làng
Bản Cát Cát
Bản làng
Chuyến du xuân thêm phần ý nghĩa khi có người thân của CBCNV cùng tham gia. Ban Lãnh đạo Công ty đã dành những lời chúc tốt đẹp  và lời cám ơn chân thành đến các bậc phụ huynh luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong những chặng đường phát triển. 
Ban lãnh đạo
Chuyến du xuân SaPa không chỉ đem đến niềm hứng khởi cho một năm mới may mắn, thắng lợi mà còn là dịp để gắn kết CBCNV, tạo động lực làm việc và cống hiến trong năm 2023, cùng nhau xây dựng Kính Hồng Phúc ngày càng phát triển.