Du lịch Team Building kỷ niệm 11 năm thành lập HongPhucGlass
12/08/2019 1.204 lượt xem
Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 11 năm thành lập (08/8/2008 – 08/8/2019), HỒNG PHÚC GLASS đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp Team Building tại Serena Resort 4* (Kim Bôi, Hòa Bình) cho toàn thể cán bộ công nhân viên, chương trình diễn ra vào ngày 08/8/2019.
 
Đây là cơ hội để nâng cao tinh thần gắn kết nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ, với những cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển vững bền của công ty. Bên cạnh đó, đây là một mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

 Đoàn kết là sức mạnh

 
Sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 11 này cũng đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa đối với HỒNG PHÚC GLASS – khẳng định lại chặng đường 11 năm hoạt động với sứ mệnh:
“- Luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. Đem đến cho mỗi thành viên niềm tự hào và cuộc sống ấm no hạnh phúc.
- Mang đến sự an toàn và điều kiện sống ngày càng tốt đẹp hơn cho khách hàng và xã hội.
- Là doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước, và của ngành kính Việt Nam”.

Tập thể CBCNV Hồng Phúc Glass
 
Chuyến du lịch không chỉ là một hoạt động tham quan vui chơi thuần tùy mà còn kết hợp chương trình Team Building “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH” - kết nối toàn thể nhân viên của HỒNG PHÚC GLASS và kết nối các bộ phận gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Những trò chơi trong chương trình Team Building đều đòi hỏi tinh thần Team Work rất cao từ việc hỗ trợ đồng đội vượt qua thử thách cho tới việc nỗ lực không ngừng để đưa cả Team giành chiến thắng vinh quang nhất.
 
HỒNG PHÚC GLASS tham gia chương trình Team Building với đội hình 5 Team với 5 màu sắc đặc trưng
 
Team SUNG SƯỚNG
 
Team BỐC LỬA
 
Team CHÓ SÓI
 
Team ĐOÀN KẾT
Team ĐẠI CA
 
Các Team lần lượt đặt Slogan cho Team mình và có những màn khởi động chào sân thể hiện tinh thần của Team mình theo từng phong cách riêng. Những trò chơi TeamBuilding thú vị nhưng đầy thử thách đòi hỏi tinh thần đoàn kết đồng lòng và sự quyết tâm vươn lên dẫn đầu của các thành viên.
 
Mặc dù trời nắng khá to, nhưng điều đó không đủ để làm nản lòng Anh Em HỒNG PHÚC GLASS đoàn kết vượt qua các thử thách.
Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh đại gia đình HỒNG PHÚC GLASS vui vẻ bên nhau:
 


 












Mỗi năm trôi qua, dòng thời gian của HỒNG PHÚC GLASS càng nhiều thêm những dấu mốc trọng đại đánh dấu sự trưởng thành của tập thể công ty. Với tầm nhìn “Trở thành biểu tượng về chất lượng dịch vụ và sự tin cậy, là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất gia công kính xây dựng kính an toàn tại Việt Nam”, HỒNG PHÚC GLASS tin rằng trong tương lai sẽ có nhiều dấu mốc đặc biệt quan trọng hơn ghi nhớ sự phát triển mạnh mẽ và trường tồn của công ty.