CUỘC THI “REVIEW CUỐN SÁCH TÔI YÊU”
27/06/2023 596 lượt xem
Với giá trị cốt lõi "Đề cao giá trị nguồn nhân lực, mỗi thành viên trong doanh nghiệp đều được tạo điều kiện để vươn lên và hoàn thiện bản thân", Hồng Phúc Glass luôn mong muốn xây dựng môi trường làm việc lành mạnh để CBCNV phát triển bản thân. Văn hóa đọc ra đời cũng vì mục đích đó. CBCNV nhà máy rất may mắn khi được làm việc trong môi trường Hồng Phúc, nhận được sự quan tâm và động viên từ Ban Lãnh đạo.
Cuộc thi sách
Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và đồng hành trong văn hóa đọc tại Hồng Phúc 
Vừa qua, Hongphucs Glass đã tổ chức thành công cuộc thi “Review cuốn sách tôi yêu”. Cuộc thi  đa dạng các hình thức tham gia như: review bằng viết tay, đánh máy, video… Chính vì thế, cuộc thi nhận được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV. Chỉ vỏn vẹn nửa tháng phát động, ban tổ chức đã nhận gần 50 bài dự thi từ các tổ, bộ phận trong công ty gửi về. Đặc biệt, thành công ngoài mong đợi của cuộc thi là mang đến những giờ phút thư giãn, tạo không khí sôi nổi và là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp CBCNV có cơ hội thể hiện bản thân và lan tỏa tinh thần văn hóa đọc.
Đọc sách
Đọc sách

Hồng Phúc Glass hy vọng rằng không chỉ có CBCNV nhà máy mà tất cả chúng ta hãy cùng hoàn thiện nhân cách, tri thức qua sách. Hãy tiếp tục lan tỏa và phát triển văn hóa đọc vì đây chính là hành trình giúp con người tự khám phá chính mình, hướng đến những giá trị cao đẹp trong cuộc sống, rèn luyện nhân cách con người.
Một số hình ảnh tại chương trình trao giải "Review cuốn sách tôi yêu":
Trao giải
Giải cuộc thi sáchTrao giải
Sách hay
Sách hayĐọc sáchTrao giải sách