CUỘC THI “REVIEW CUỐN SÁCH TÔI YÊU”
27/06/2023 160 lượt xem
Với giá trị cốt lõi "Đề cao giá trị nguồn nhân lực, mỗi thành viên trong doanh nghiệp đều được tạo điều kiện để vươn lên và hoàn thiện bản thân" chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường làm việc thật tốt để CBCNV phát triển bản thân. Văn hóa đọc ra đời cũng vì mục đích đó. Chúng tôi rất may mắn khi được sống và làm việc trong môi trường Hồng Phúc, luôn nhận được sự quan tâm và động viên đặc biệt đến từ Ban Lãnh đạo.
Cuộc thi sách
Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và đồng hành trong văn hóa đọc tại Hồng Phúc 
Vừa qua, Hongphucs Glass đã tổ chức thành công cuộc thi “Review cuốn sách tôi yêu”. Cuộc thi bao gồm các hình thức tham gia review phong phú như: review bằng viết tay, đánh máy, video… Chính vì thế, cuộc thi thu hút rất nhiều CBCNV tham gia. Chỉ trong gần nửa tháng phát động, cuộc thi đã nhận về gần 50 bài dự thi của các thí sinh ở các tổ, bộ phận trong công ty gửi về. Đặc biệt, thành công ngoài mong đợi của cuộc thi đã mang đến những giờ phút thư giãn, tạo không khí sôi nổi và là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp CBCNV có cơ hội thể hiện bản thân và lan tỏa tinh thần văn hóa đọc.
Đọc sách
Đọc sách

Chúng tôi hy vọng rằng không chỉ có CBCNV Hồng Phúc mà bao gồm tất cả mọi người hãy làm giàu tri thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất chính là đọc sách. Hãy tiếp tục lan tỏa và phát triển văn hóa đọc vì đây chính là hành trình giúp con người tự khám phá chính mình, hướng đến những giá trị cao đẹp trong cuộc sống, rèn luyện nhân cách con người.
Một số hình ảnh tại chương trình trao giải "Review cuốn sách tôi yêu":
Trao giải
Giải cuộc thi sáchTrao giải
Sách hay
Sách hayĐọc sáchTrao giải sách