CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING BÃI BIỂN CÙNG HPG TẠI HẠ LONG
31/08/2018 2.719 lượt xem
Mùa hè 2018 rực rỡ đang chào đón tất cả chúng ta, hòa cùng không khí rộn ràng này với chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm thành lập (08/8/2008 – 08/8/2018), Công ty Cổ phần Đầu tư SX & TM Hồng Phúc đã tổ chức chuyến du lịch thăm miền biển đảo thơ mộng, kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới – Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) cho toàn bộ các thành viên trong công ty.

Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới, nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp gắn với nhiều truyền thuyết lâu đời. Vịnh Hạ Long – di sản Việt Nam, 03 lần được công nhận là di sản thế giới và được Bình chọn trong Bảy Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới.
Làm hết mình – Quẩy nhiệt tình

Trong tâm thức của người Việt từ thời tiền sử với trí tưởng tượng dân gian và ý niệm về cội nguồn con Rồng cháu Tiên, một số truyền thuyết cho rằng khi người Việt mới lập nước đã bị giặc ngoại xâm, Ngọc Hoàng sai Rồng Mẹ mang theo một đàn Rồng Con xuống hạ giới giúp người Việt đánh giặc. Thuyền giặc từ ngoài biển ào ạt tiến vào bờ vừa lúc đàn Rồng tới hạ giới. Đàn Rồng lập tức phun ra lửa thiêu cháy thuyền giặc, một phần nhả Châu Ngọc dựng thành bức tường đá sừng sững làm cho thuyền giặc đâm phải mà vỡ tan, chặn đứng bước tiến của ngoại bang.

Tour du lịch kéo dài 3 ngày (26/8 – 28/8/2018) năm nay không chỉ là dịp nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kết nối các thành viên thông qua các hoạt động Team building. Hoạt động đã mang lại những giây phút vui chơi thoải mái và nâng cao tinh thần đồng đội. Không chỉ là những hoạt động giải trí đơn thuần, mà chương trình còn là một trải nghiệm mới mẻ với những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo, nhanh nhẹn và đoàn kết mà còn cực kì hiệu quả trong việc cải thiện tinh thần làm việc nhóm.

Đội quân HPG dành ra cả 1 buổi sáng tổ chức sự kiện Teambuilding tại bãi biển. Với kịch bản "Làm hết mình – Quẩy nhiệt tình" cùng nhiều trò chơi như: Khởi động dí dỏm, chung một mục tiêu, chung sức đồng lòng, Bước chân đoàn kết, ... làm cho không khí trở nên vô cùng sôi động.

Mời bạn cùng nhìn lại những hình ảnh vui nhộn, ý nghĩa này nhé:

Sân khấu rực rỡ đã sẵn sàng chào đón các HPGer

Cùng màn khởi động tập thể vô cùng dí dỏm và sảng khoái

05 đội đã sẵn sàng bước vào các thử thách thi đấu

Đội vàng có thủ lĩnh là “Sếp” rất bốc lửa

Đội xanh dương cũng không kém cạnh

Màn nhảy tập thể rất “nặng nề” của đội Nõn chuối

Đội đỏ rất tự tin với điệu nhảy không giống ai

Và rất mạnh mẽ với điệu nhảy đầy ấn tượng của đội Da cam

Sự cạnh tranh của các đội lên cao

Trò chơi cực kỳ thú vị

Sự đoàn kết là yếu tố quan trọng nhất

Cùng với sự phối hợp nhịp nhàng

Hay sức mạnh và sự nhanh nhẹn

Nhưng không thiếu sự dí dỏm

Sự đồng lòng và quyết tâm

Để đi đến thành công

Cùng ăn mừng chiến thắng với đội xuất sắc nhất - Đội Da cam

Mọi người đã có những phút giây thật tuyệt vời bên nhau…

…Cùng những kỷ niệm mãi mãi không bao giờ quên cùng đại gia đình HPG !

Chương trình Team building của HPG đã diễn ra thành công tốt đẹp với mục đích xây dựng một môi trường thân thiện và vui vẻ để có thể đưa mọi người đến gần nhau hơn, cũng như tạo ra được những khoảnh khắc mà mọi người đều ghi nhớ và trân trọng. Hy vọng với các hoạt động trong Team building sẽ giúp CBCNV có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục tiêu chung của Công ty Cổ phần Đầu tư SX & TM Hồng Phúc.