CHÚC MỪNG SINH NHẬT TUỔI 14 HONGPHUCGLASS – VỮNG VÀNG NỘI LỰC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO
08/08/2022 656 lượt xem
Ngày 05/08/2022 tại khu đô thị xanh Ecopark, Công ty CP Đầu tư Sản xuất và Thương mại Hồng Phúc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập (08/08/2008 - 08/08/2022). Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của Công ty, đồng thời là dịp để CBCNV cùng nhau ôn lại truyền thống đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để xây dựng Hongphuc Glass ngày càng phát triển.
Sinh nhật Hồng Phúc
Buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập với chủ đề "Vững vàng nội lực - Chinh phục đỉnh cao" 
Trải qua bao thăng trầm thử thách, khởi đầu bằng những con số khiêm tốn, đến nay tập thể Hongphuc Glass đã phát triển thành công ty đầy tiềm lực, và đang trên hành trình nỗ lực chinh phục những đỉnh cao mới, thắng lợi mới.
Sinh nhật Kính Hồng Phúc
Sinh nhật HPG
Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Quốc Huân - Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV suốt thời gian qua đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau góp phần vào sự thành công và phát triển chung của Hongphuc Glass.
Giám đốc
Ông Ngô Quốc Huân - GĐ Công ty phát biểu tại buổi lễ 
Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra như trao tặng gói bảo hiểm nhân thọ nhằm tri ân CBCNV gắn bó và có cố gắng, nỗ lực hết mình, cống hiến vì sự phát triển của Hồng Phúc.
Sinh nhật rộn ràng
CBCNV được trao tặng Bảo hiểm nhân thọ
Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, gắn kết hàng trăm trái tim CBCNV lại gần nhau hơn. Tất cả đều chung một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra.
Văn nghệ
Văn nghệ hay
Hát văn nghệ
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình
14 năm qua là cả chặng đường tâm huyết của những người sáng lập và tập thể nhân viên Hồng Phúc. Có những thành tựu xây nên từ nhiệt huyết, có những giá trị được định hình từ tầm nhìn trên nền tảng những thành công trong thời gian vừa qua. Bước sang giai đoạn tiếp theo với sự quyết tâm và khát khao mãnh liệt, Hongphuc Glass sẵn sàng chinh phục những tầm cao mới.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Ảnh đẹp