Kính Solar control là loại kính được phủ lên với một hệ thống các lớp phủ kim loại siêu mỏng, có khả năng phản xạ và hấp thụ bức xạ mặt trời làm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài.


Kính Solar Control có thể được sử dụng ở dạng kính đơn lớp – kính dán tăng khả năng an toàn của sản phẩm- Kính hộp tăng khả năng cách nhiệt cách âm cho không gian của bạn.
HongPhucGlass cung cấp các sản phẩm kính cường lực- kính dán- kính hộp Solar Control với các loại màu:
- Màu sắc trung tính: Solar control Euro grey HP  S01
- Màu sắc xanh biển: Solar control Light blue HP S02
- Màu sắc xanh lá: Solar control Light Green HP S03
Cùng so sánh các thông số kỹ thuật của các dòng kính tiết kiệm này so với kính dán lớp trắng trong.Qua bảng thông số trên có thể thấy rằng việc sử dụng kính Solar Control giúp giảm lượng nhiệt hấp thụ từ năng lượng mặt trời đến 70% và cản tia UV đến >80%, độ truyền sáng thấp hơn so với kính trắng điều này khiến không gian bớt chói hơn khi ánh sáng mặt trời chiếu qua. Với các thông số kỹ thuật trên thì kính Solar Control đúng là lựa chọn hoàn hảo cho những khí hậu nóng, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cho hệ thống làm mát động thời bảo vệ sức khỏe con người trước tác động của tia UV. Đây là dòng kính tiết kiệm năng lượng phù hợp với khí hậu nóng nhiệt đới như ở Việt Nam.
HongPhucGlass nhà sản xuất các dòng kính cường lực- kính dán an toàn- kính hộp với kính nguyên liệu là dòng kính phủ Solar Control đem lại sản phẩm kính với các tính năng ưu việt: An toàn – Tiết kiệm năng lượng – Thận thiện với môi trường. Hạy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm: 0916 112 689

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.