Ngày nay các giải pháp kính an toàn – tiết kiệm luôn được đặt ra đối với mỗi công trình xây dựng hiện nay. Trong đó, kính hộp là một giải pháp được đặt ra để đáp ứng được các yêu cầu này. Sở dĩ là như vậy bởi kính hộp sở hữu được những ưu điểm vượt trội mà mỗi công trình đều cần có.
1. Kính hộp hiệu suất giảm tiếng ồn
Kiểm soát âm thanh hiệu quả là một yêu cầu quan trọng của kiến ​​trúc hiện đại. Các tòa nhà công cộng lớn, phát triển đô thị, trung tâm giao thông lớn, bệnh viện và trường học đều yêu cầu vật liệu xây dựng cung cấp khả năng kiểm soát âm thanh hiệu suất cao, cũng như tính thẩm mỹ cần thiết để tạo ra không gian thoáng và dễ chịu.
Kính hộp với lớp 2 tấm kính chứa khí trơ xen kẽ, chính lớp khi trơ này có khả năng cách âm hiệu quả, giúp giảm thiểu ô nhiễm âm thanh đô thị xâm nhập, tiếng ồn xung quanh và tiếng vang.

 

 
2. Hiệu suất nhiệt
Lớp khí trơ của lớp kính hộp giúp kính hộp có khả năng cách nhiệt, truyền nhiệt từ môi trường ngoài vào trong và làm giảm khả năng thất thoát nhiệt từ trong ra ngoài giúp không gian của bạn luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp về mùa đông. Giảm đáng kể nhu cầu điều hòa không khí và sửa ấm.
Bên cạnh đó thì kính hộp còn có khả năng chống sự ngưng tụ sương rất hiệu quả. Sự ngưng tụ sương có thể xuất hiện trong các bộ kính khi có sự chênh lệch nhiệt độ lớn từ bên trong ra bên ngoài. Ngoài việc khó nhìn, nó có thể gây ra nấm móc không có lợi cho chất lượng không khí trong nhà. Cấu tạo của kính hộp giúp kiểm soát tốt được sự ngưng tụ sương.
3. Tính an toàn
Kính hộp với cấu tạo đặc biệt khi nó sử dụng những dòng kính an toàn như kính cường lực- kính dán làm một lớp kính để ghép thì độ an toàn của kính được tăng kết hợp với những tính năng vốn có của dòng kính hộp sẽ tạo ra sản phẩm hội tụ toàn diện các lợi ích của dòng kính kiến trúc đặc biệt là tính an toàn và tiết kiệm năng lượng.
Với các tính năng trên có thể thấy kính hộp là dòng kính đem lại hiệu quả an toàn và tiết kiệm năng lượng mà mỗi công trình đều phải chú trọng hiện nay. Kính hộp còn là loại kính được sử dụng khi chúng ta dùng lớp kính tiết kiệm năng lượng như low-E hay Solar cotrol đem lại hiệu quả trong việc cách nhiệt rất cao.
 

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.