Kính Low-E là dòng kính tiết kiệm năng lượng có khả năng làm giảm phát xạ nhiệt chậm, giảm sự phát tán nhiệt, hấp thụ lượng nhiệt chậm giúp giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định nhưng vẫn đảm bảo độ chiếu sáng trong căn phòng.

Kính Low-e được phủ một lớp mỏng hợp chất tương tự giống với dòng kính Solar Control nhưng đặc biệt hơn là thêm một lớp phủ bạc mỏng giúp giảm hệ số truyền nhiệt U_value giúp kính Low-E giữ nhiệt độ luôn ổn định, cho căn phòng mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Cùng tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của lớp phủ kính Low-E


Tuy kính Low-E có đặc điểm hệ số truyền nhiệt thấp, cho lượng ánh sáng vào nhà nhiều, như khí hậu ở VN là khí hậu nhiệt đới nóng ẩm nên lượng ánh sáng chiếu vào trong nhà là tương đối lớn nên việc hệ số truyền sáng cao là không cần thiết và có thể gây chói và nóng bức hơn cho không gian của bạn. 
Với cấu tạo có thêm lớp bạc nên kính Low-E khuyến cáo lắp đặt làm hộp kính để đảm bảo cho lớp phủ của kính không bị oxi hóa. Bên cạnh dòng kính Low-e khách hàng có thể lựa chọn các dòng kính tiết kiệm năng lượng khác cho không gian của mình, với khí hậu nóng ẩm như ở VN thì rất thích hợp với dòng kính Solar Control.

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.