Đối với kết cấu mặt dựng công trình hay cửa đi lại-cửa sổ đóng vai trò quan trọng trong tiêu thụ năng lượng của tòa nhà. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng năng lượng chiếu sáng và hệ thống làm mát tòa nhà, chủ yếu thông qua các thông số nhiệt và quang học của cửa sổ bao gồm: hệ số truyền nhiệt U (U-value), hệ số hấp thụ năng lượng mặt trời (SHGC), hệ số truyền sáng (VLT) và độ rò rỉ khí.
 

  • Hệ số truyền nhiệt U: Thông số đặc trưng cho sự truyền nhiệt qua phần trung tâm của kính, biểu thị bằng tốc độ truyền nhiệt do sự chênh lệch nhiệt độ giữa môi trường và mỗi mặt (lượng nhiệt thất thoát từ bên trong ra bên ngoài và ngược lại) không tính đến ảnh hưởng ở vùng xung quanh. Nếu sống ở xứ ôn đới và hàn đới thì hệ sô U của kính được ưu tiên hơn, giá trị này càng thấp thì nhu cầu năng lượng cần thiết để sưởi ẩm vào mùa đông càng thấp.
  • Hệ số SHGC là tỷ lệ năng lượng mặt trời xâm nhập vào không gian bên trong tòa nhà hay là định lượng hấp thụ năng lượng mặt trời thông qua hệ thống cửa bởi bức xạ mặt trời. SHGC có giá trị từ 0 tới 1, hệ số này càng cao tức là mức độ truyền nhiệt qua cửa kính càng cao. Với những loại hệ thống kính có SHGC thấp có hiệu quả năng lượng hơn giúp việc giảm nhiệt hấp thụ không mong muốn, nhu cầu năng lượng cần thiết cho quá trình làm mát càng thấp.
  • Hệ số truyền sáng (VLT) xác định lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong phòng. Giá trị VLT càng cao thì nhu cầu năng lượng cho chiếu sáng tòa nhà ít.
  • Độ rò rỉ khí của cửa xác định lượng khí xâm nhập qua hệ thống cửa sổ, cửa đi. Giá trị này càng thấp thì tiềm năng thất thoát năng lượng qua hệ thống cửa sổ & cửa đi càng thấp. 

Các hệ số trên có ảnh hưởng trực tiếp tới nhu cầu tiêu thụ năng lượng của tòa nhà. Do đó việc xác định các thông số truyền nhiệt, truyền quang đối với hệ thống cửa và mặt dựng là một yêu cầu cần thiết nhằm đánh giá sự phù hợp của chất liệu được sử dụng làm cửa và mặt dựng cho tòa nhà.
 

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.