Hiện nay, kính tiết kiệm năng lượng có 2 dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi, bao gồm Low-E và Solar Control. Việc ứng dụng kính tiết kiệm năng lượng vào công trình phụ thuộc vào điều kiện khí hậu của vùng đó để có thể lắp loại kính nào cho phù hợp. Thông thường các loại kính này sẽ đều được gia công tiếp theo để đảm bảo yêu cầu của công trình như cường lực, dán thêm lớp hay ghép hộp.Kính Solar control cũng được sản xuất với nguyên lý giống như kính Low E, nhưng điểm khác biệt lớn nhất của kính Solar Control với kính Low E chính là không có lớp phủ Bạc ở giữa. Lớp bạc này chính là lớp chức năng của kính Low-e làm giảm các phát xạ nhiệt truyền qua tấm kính.
Lớp bạc của kính Low-e rất mỏng vì vậy để bảo vệ lớp bạc này nên kính Low-e chỉ được khuyến cáo gia công làm kính hộp với ví trí của lớp phủ ở #2-#3 của tấm kính hộp để đảm bảo phát huy hiệu quả tốt nhất của tấm kính.
Còn với kính Solar control thì do không có lớp bạc trong lớp phủ nên loại kính này có thể được sử dụng là kính đơn- cường lực, kính dán, kính hộp đều được việc sử dụng kính solar control linh hoạt, đa dạng hơn. Cùng vì không có lớp bạc như với kính Low-e nên chi phí sử dụng kính solar control rẻ hơn so với kính low-e, tiết kiệm chi phí cho người dùng. 
2 loại kính tiết kiệm năng lượng trên có những ưu điểm và phù hợp từng vùng khí hậu khác nhau, kính solar control phù hợp với các công trình ở vùng khí hậu nóng- kính low-e phù hợp với những vùng khí hậu lạnh.
 

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.