Sàn kính được sử dụng như một “giải pháp then chốt” cho thiết kế công trình khi được sử dụng đúng cách. Chất liệu kính xưa nay chúng ta vẫn quen với nó trong vai trò là vật liệu để thay thế cho tường, đem lại ánh sáng, sự thông thoáng cho căn hộ. Khi được lắp thay cho sàn gỗ, kính sẽ tạo ra một điểm nhấn thu hút cho ngôi nhà.
 

Do tính chất trong suốt nên sàn kính giúp chủ nhà có thể nhìn xuống phía dưới tầng dưới, các không gian có thêm ánh sáng không bị hạn chế tầm nhìn mà vẫn đảm bảo được độ thông thoáng và vững chãi như các vật liệu truyền thống khác. Sàn kính với nét độc đáo, lạ mắt góp phần không nhỏ để tạo thêm nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, phái nữ nên cẩn trọng với trang phục của mình khi đi trên sàn kính.
Các biệt thự, khu nghỉ dưỡng trên biển thường sử dụng kính để chủ nhà, người đi nghỉ ngắm được đại dương bao la mà không cần rời khỏi nơi ở.

Cấu tạo sàn kính cường lực

 

Cấu tạo của sàn kính thường bao gồm hệ khung và kính.

- Hệ khung của sàn kính được làm bằng kim loại phổ biến nhất là sắt với khoảng cách nhất định, được tính toán kĩ càng để hiệu quả cho việc nâng đỡ các tấm kính.
- Sàn kính sử dụng kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn từ 10mm, 12mm, 15mm, 19mm để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn. Khi nói đến sàn kính mọi người sẽ có cảm giác sàn kính mong manh, không an toàn và chắc chắn, dễ gây nguy hiểm, nhưng trên thực tế sàn kính cường lực thì hoàn toàn khác.

Việc sử dụng kính cường lực ứng dụng làm sàn kính cho công trình sẽ mang lại rất nhiều các ưu điểm. Sàn kính cường lực rất an toàn cho người sử dụng, chống va đập, có khả năng chịu được áp suất và lực cao gấp 4 -5 lần so với kính thông thường. Sàn kính có cấu tạo để chịu bền, có tuổi đời rất cao không kém gì những loại vật liệu thông thường trước đây.

Để nâng cao tính an toàn cho người sử dụng cũng như thời gian sử dụng lâu bền thì các nhà thiết kế nên lựa chọn phương án sử dụng kính cường lực dán, bao gồm 2 lớp kính cường từ 6mm mỗi loại được dán với nhau bằng lớp film PVB, điều này giúp cho tấm kinh có khả năng chịu áp lực rất lớn và đặc biệt là độ an toàn của kính rất cao, trong trường hợp kính bị vỡ thì lớp film sẽ giữ những mảnh vỡ lại không bắn ra bên ngoài an toàn cho người sử dụng. Đây là loại kính an toàn nhất trong tất cả các loại kính hiện nay khi nó là sự kết hợp của 2 dòng kính an toàn là kính cường lực và kính dán.

Sàn kính cường lực được ứng dụng rất phổ biến trong nội thất xây dựng cả trong và ngoài nước. Sàn kính được lắp đặt ở mọi vị trí như: nơi trưng bày, trung tâm thương mại, vườn cảnh, ban công, cầu thang…Những thiết kế với sàn kính luôn đem lại không gian sự ấn tượng, độc đáo cho không gian

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.