Kính được ứng dụng trong rất nhiều các công trình- xây dựng kiến trúc hiện nay. Với nhiều đặc tính ưu việt của nó, hầu hết các công trình tòa nhà xây dựng hiện nay 80% sử dụng mặt dựng- cửa sổ với chất liệu là kính. Lựa chọn tối ưu cho các công trình là sử dụng kính dán Solar Control. Cùng HongPhucGlass tìm hiểu rõ hơn các ưu điểm của dòng chủng loại sản phẩm này.

Kính dán Solar- control cũng giống như các loại kính dán thông thường là sự kết hợp của 2 lớp kính được liên kết với nhau bằng lơp film PVB và được xử lý dưới tác động của áp suất và nhiệt, cho ra sản phẩm có tính an toàn cho người dùng.Trong 2 lớp kính được lựa chọn để đưa vào dán film thì một loại là kính solar Control. Kính Solar control là loại kính được phủ lên với một hệ thống các lớp phủ kim loại siêu mỏng, có khả năng phản xạ và hấp thụ bức xạ mặt trời làm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài.Việc sử dụng kính Dán Solar Control là lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn sự kết hợp của an toàn và tiết kiệm năng lượng. Kính có những ưu điểm:


- Cấu tạo 2 lớp rất an toàn trong sử dụng- khả năng chịu lực cao, khi có tác động gây vỡ kính, thì các mảnh vỡ của tấm kính vẫn được giữ lại trong khung kính nhờ lớp film PVB. Rất an toàn cho người dùng đồng thời giúp chống được các điều kiện thời tiết bất lợi.

- Với lớp phủ của kính Solar Control kính có khả năng phản xạ và hấp thụ bức xạ mặt trời nhằm làm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài. Kính Solar Control giúp cản đến 79% năng lượng từ mặt trời và 99% tia UV, phù hợp với các vùng khí hậu nắng nóng.

- Kính Solar Control giúp giảm chi phí điện cho hệ thống làm mát không khí trong phòng đến 51%, giảm công suất của hệ thống điều hoà đến 55%, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.

Hiện nay HongPhucGlass sản xuất kính dán Solar control với 3 màu chính: Màu trung tính- màu xanh lá- xanh biển khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu của công trình.


Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.