Thời tiết nắng nóng, đang diễn ra trên diện rộng ở hầu hết cả nước, nhiệt độ cao khiến nhu cầu sử dụng điều hòa – hệ thống lám mát càng tăng lên. Cuối tháng, bạn giật mình khi nhận hoá đơn tiền điện tăng vọt do việc sử dụng điều hoà thường xuyên. Giải pháp để tiết kiệm điện năng cụ thể là chi phí điều hòa và hệ thống làm mát là việc sử dụng loại kính Solar control cho công trình xanh.Kính Solar Control dòng kính tiết kiệm năng lượng được sản xuất với một hệ thống 5 lớp phủ kim loại siêu mỏng, có khả năng phản xạ và hấp thụ bức xạ mặt trời nhằm làm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài.
Với cấu tạo đặc biệt của Solar Cotrol có những tính năng ưu việt cần thiết cho ngôi nhà ở khí hận nhiệt đới như Việt Nam.
Kính solar Cotrol với ngăn cản năng lượng từ ánh sáng mặt trời truyền vào nhà qua lớp kính lên đến 79% giúp không gian của bạn luôn mát mẻ vào ngày hè=> Giảm đến 51% công suất cho hệ thống làm mát và chi phí điện năng. 
Ngăn đến 99% tia UV giúp nâng cao chất lượng cuộc sống- bảo vệ sức khỏe cho công động và thân thiện với môi trường.
Cho phép lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng thông qua hệ thống kính phủ Solar 35-50% khiến cho không gian mát mẻ hơn không gây ra cảm giác chói nắng, phù hợp với những vùng có số giờ nắng cao như Việt Nam.
Kính solar giúp tiết kiệm được năng lượng dành cho hệ thống làm mát hiệu quả đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe con người đem lại một không gian xanh lý tưởng mát mẻ trong những ngày hè nóng bức.

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.