Chiêm ngưỡng 03 cầu kính độc đáo tại Việt Nam
22/09/2022 469 lượt xem
Cầu kính được xây dựng ở nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, được đông đảo du khách đón nhận. Tại Việt Nam có 3 cây cầu kính có kiến trúc độc đáo được xây dựng tại các điểm du lịch nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của du khách.

Cầu kính Tình Yêu tại Mộc Châu, Sơn La

Cầu kính tình yêu nằm trong khuôn viên du lịch thác Dải Yếm có chiều dài 80m, rộng 2m với độ cao 22m so với dòng suối bên dưới. Đây là cây cầu kính dây văng đầu tiên tại Việt Nam. Cầu kính tình yêu được kết hợp công nghệ 5D hiện đại với 56 hiệu ứng khác nhau cho mỗi màn hình, du khách sẽ được trải nghiệm hiệu ứng đi trên thảm hoa, bể cá hoặc mảnh kính vỡ tạo cảm giác vô cùng sống động.
Cầu kính tình yêu Mộc Châu
Cầu kính tình yêu - địa điểm nổi tiếng tại Mộc Châu 

Cầu kính Rồng Mây tại Tam Đường, Lai Châu

Cầu kính Rồng Mây được khánh thành vào cuối năm 2019 nằm ở độ cao 2.200m so với mực nước biển tọa lạc trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ thuộc địa phận huyện Tam Đường của tỉnh Lai Châu, cách thị xã Sa Pa khoảng 17km cách trung tâm huyện Tam Đường khoảng 30km.
Cầu kính Rồng Mây
Cầu kính Rồng Mây có chiều dài 100m
Sàn của cầu kính được lắp ghép bằng 3 lớp kính, mỗi lớp dày 1,2cm và ép bởi 4 lớp phim chống đạn. Tổng chiều dày của kính là 4,2cm. Khi đến nơi đây, du khách sẽ được thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ vừa đẹp vừa nên thơ tại Tây Bắc.

Cầu kính Bạch Long 

Nằm cách trung tâm huyện Mộc Châu khoảng 10km, cầu kính Bạch Long thuộc khu du lịch Mộc Châu Island, một tổ hợp khu vui chơi nghỉ dưỡng phức hợp trong không gian hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc. Cầu kính Bạch Long có phần cầu dài 285m, rộng 2,4m và phần cầu đi bộ làm điểm ngắm cảnh dài 370m, đường đi bộ có chỗ nhô ra rộng 3m để ngắm cảnh. 
Cầu kính Bạch Long
Cầu kính Bạch Long - một địa điểm lý thú dành cho các bạn thích trải nghiệm sự mạo hiểm 
Loại kính trên mặt cầu sử dụng kính siêu cường lực của (Saint Gobain) của Pháp, bao gồm 3 lớp, dày 40mm. Cầu kính lắp đặt hệ thống ánh sáng bắt mắt, áp dụng công nghệ hiệu ứng 9D với 60 hiệu ứng hình ảnh và âm thanh giả lập để tạo cảm giác, cây cầu đã được Kuraray- Japan thẩm định theo tiêu chuẩn quốc tế.
Không chỉ nhận được chứng nhận của GUINESS, Cầu kính Bạch Long cũng được Hiệp hội Kỷ lục thế giới (WRA) trao Chứng nhận kỷ lục cầu đáy kính dài nhất thế giới. Tổ chức Kỷ lục thế giới Official (OWR) của châu Âu cũng công nhận đây là cây cầu kính dài nhất thế giới với độ dài 632m.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC
Hotline: 0916 112 689
Email: kinhdoanh@kinhhongphuc.vn