Kính Low-E (Low-emissivity): Hay còn được gọi là kính bức xạ thấp, đây là sản phẩm dạng màng được chế tạo bằng cách phủ nhiều lớp kim loại và oxit kim loại trong đó có lớp Bạc phủ lên bề mặt kính.Kính low-e là dòng kính tiết kiệm năng lượng được ứng dùng và đưa vào sử dụng trong rất nhiều công trình hiện nay. Cùng HongPhucGlass tìm iểu rõ những ưu điểm của dòng kính này.
- Tấm kính phủ low-e cho ta hệ số truyền nhiệt thấp hơn Ug = 0,4 W / m 2 K. Giá trị này gần với giá trị truyền nhiệt hệ số tường. Giúp cho căn phòng của bạn luôn ổn định ở mức nhiệt theo yêu cầu, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.      
- Đặc tính của lớp màng phủ này là có khả năng cho ánh sáng nhìn thấy xuyên qua rất cao và có khả năng phản xạ cao đối với các tia hồng ngoại có bước sóng lớn. Đây chính là ưu điểm rõ nét nhất khi sử dụng kính low-e cho những khí hậu hàn đới và ôn đới rất thích hợp sử dụng kính low-e không gian trong phòng sẽ nhiều ánh sáng tự nhiên cho không gian của bạn nhu cầu năng lượng cho chiếu sáng tòa nhà ít.
- Với cấu tạo đặc biệt với lớp phủ bạc nên việc sử dụng kính low-e khuyến khích sử dụng với kính hộp để bảo vệ được lớp phủ đặc biệt này.
- Kính low-e thích hợp với những vùng khí hậu hàn đới và ôn đới cho hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.