Các khách hàng thì đặt gia công kính cường lực tại Hồng Phúc chắc chắn sẽ quan tâm tới tiến độ, thời gian gia công của kính cường lực để có thể có những kế hoạch báo khách hàng hay làm việc một cách phù hợp.

Hồng Phúc Glass xin trả lời cho khách hàng về tiến độ gia công sản xuất kính cường lực của HPG.

Để gia công được tấm kính cường lực theo yêu cầu thì như chúng ta đã biết thì kính sau khi đã qua giai đoạn cường lực thì sẽ không thể cắt-mài- khoan kính nữa do vậy tất cả các bước này đều được thực hiện trước khi đem kính vào lò để tôi kính. Vậy sản xuất kính cường lực phải trải qua nhiều giai đoạn từ cắt kính theo yêu cầu đơn hàng, mài cạnh, khoan lỗ trên kính, rửa kính, sau đó mới được đưa vào lò tôi cường lực đến ngưỡng 700 độ C rồi quá trình làm lạnh nhanh để cho ra sản phẩm kính cường lực với sức căng và bóng trên bề mặt kính, kèm với khả năng chịu lực, chịu nhiệt, an toàn trong sử dụng==> Tổng thời gian mất khoảng 3 ngày trải qua các giai đoạn. Vì vậy từ lúc khách hàng xác nhận đơn hàng của HPG thì thông thường 3 ngày khách hàng có thể nhận được kính, trong trường hợp nhưng tấm kính đặc biệt, cầu kỳ hay phun sơn, in tranh,…thời gian có thể xê dịch một chút.

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.