Kính được ứng dụng trong thực tế là vật liệu xây dựng cho các công trình tòa nhà lớn, để được lựa chọn lắp đặt vị trí mặt dựng của một tòa nhà thì đòi hỏi loại kính được lựa chọn đảm bảo các yêu cầu là an toàn đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Các công nghệ sử dụng kính tiết kiệm năng lượng trong xây dựng ngày càng phổ biến và là một yêu cầu, tiêu chí để lựa chọn kính cho công trình. Đức là một trong những quốc gia đi đầu trong công nghệ sử dụng này và được áp dụng từ những năm 70 của thể kỷ trước.

 

Tại Đức, việc sử dụng kính tại các công trình xây dựng với mục đích sử dụng năng lượng hiệu quả đã được áp dụng từ những năm 70 của thế kỷ trước. Kinh nghiệm của nhiều nước trên thế giới đã cho thấy, nếu quản lý tốt khâu thiết kế xây dựng công trình theo hướng sử dụng năng lượng hiệu quả sẽ tiết kiệm được từ 20% đến 30% năng lượng tiêu thụ trong khu vực này.

Hiện nay, vật liệu kính có khả năng TKNL dùng nhiều trong xây dựng gồm có các dòng kính tiết kiệm năng lượng như low-e, solar control dán thông qua lớp film PVB hay dòng kính hộp kính trắng, kính có lớp phủ Low-E và kính hộp.

 

 
Đặc biệt, tại nhiều quốc gia phát triển, bề mặt kính trong các công trình xây dựng không chỉ ngăn nhiệt từ ngoài vào trong giảm thiểu truyền tải nhiệt ra ngoài, kính còn có khả năng chủ động thu năng lượng chuyển hóa thành dạng năng lượng phục vụ sinh hoạt của tòa nhà.

Khi loại kính được ghép làm kính hộp là những dòng kính an toàn như kính cường lực, kính dán an toàn hay kính tiết kiệm năng lượng như low-e hay solar control thì hiệu quả sử dụng cũng như tính năng của sản phẩm tăng lên gấp nhiều.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, HONGPHUCGLASS nhà gia công kính an toàn tiết kiệm năng lượng đáp ứng được các yêu cầu của kính xây dựng hiện nay. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm chất lượng cao- dịch vụ tốt cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.
Sử dụng kính tiết kiệm năng lượng là lời giải cho bài toán tiết kiệm điện năng cho công trình, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và cũng là lời giải cho bài toán hiệu quả trong đầu tư

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.