Một trong những biện pháp chống tiếng ồn hiệu quả được nhiều người sử dụng hiện nay là sử dụng các dòng kính có khả năng cách âm hiệu quả trong những công trình xây dựng.
Sức khỏe luôn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu bởi có sức khỏe thì mới có thể giúp con người lao động và vươn tới những thành công trong cuộc sống. Nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay thì vấn đề ô nhiễm tiếng ồn đang khiến nhiều người lo lắng, nhất là những khu vực đô thị đông dân cư. Vì vậy đòi hỏi phải có giải pháp chống tiếng ồn hiệu quả và giải pháp chống ồn được nhiều người tin dùng nhất đó là dùng kính cách âm.

 

Thông thường, những khu vực thường bị ô nhiễm tiếng ồn như: khu vực gần sân bay, nhà ga, gần xưởng sản xuất hàng công nghiệp gây ồn ào, khu vực mặt tiền nhiều phương tiện giao thông… Khi sống trong một môi trường bị bao quanh bởi những tiếng ồn ấy, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, khó chịu.
Nếu kéo dài liên tục sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng như: bệnh về tai, gây nên những căn bệnh về thần kinh, thần kinh suy nhược, căng thẳng, đau đầu… Chúng không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, niềm vui cuộc sống của mỗi chúng ta.

Kính cách âm – giải pháp chống ồn hữu hiệu nhất

Loại kính có khả năng cách âm hiểu quả có thể kể đến là kính hộp cách âm

 

Kính hộp cách âm cách nhiệt là kính được cấu tạo từ 2 hay nhiều tấm kính ghép lại với nhau, giữa các lớp kính được ghép lại với nhau bằng thanh cữ nhôm (Spacer) có chứa các hạt hút ẩm bên trong được liên kết bịt kín bằng lớp keo đặc chủng. Khoảng không giữa 2 lớp kính được bơm khi Argon (khí trơ) và được các hạt hút ẩm hút ẩm lớp không khí bên trong tạo thành bức tường cực kỳ hiệu quả đối với sự truyền nhiệt và truyền âm.

Kính hộp có lớp khí trơ ngăn cách giữa 2 tấm kính có tác dụng làm giảm sự truyền âm thanh và những tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh đem lại không gian yên tĩnh cho hoạt động làm việc và nghỉ ngơi.
Bên cạnh đó dòng kính dán an toàn với cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính được ghép lại với nhau bằng lớp film PVB giúp cách âm rất hiệu quả từ môi trường xung quanh.

HONGPHUCGLASS nhà gia công các sản phẩm kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp các sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của công trình hiện đại với các tính năng an toàn, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.
Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và đặt kính

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.