KÍNH HỒNG PHÚC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
18/10/2019 595 lượt xem
Ngày 18/10/2019, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 20/10, Công ty Kính Hồng Phúc (HPG) đã tổ chức chương trình chúc mừng các chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).
Hồng Phúc Glass chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10?
Khi nhắc đến ngày 20/10, tất cả chúng ta sẽ đều nghĩ đến ngay đó là ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày để toàn thể các đấng mày râu trên đất nước Việt Nam dành trọn tình cảm cho một nửa mà mình yêu thương. Nhưng rất ít người biết lý do hay thắc mắc vì sao lại có ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ?
Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam"
Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Đó là sự ghi nhận lớn lao với những con người được Bác Hồ dành tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

HPG chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Trong những thành công của HPG không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của HPG. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em HPG còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.

 
Giám đốc Ngô Quốc Huân gửi lời chúc mừng 20/10 đến toàn thể các chị em HPG

Phát biểu trong chương trình, Giám đốc Công ty đã thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty phát biểu lời chúc 20 – 10 và gửi tới chị em bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong năm vừa qua, đồng thời động viên các chị em tiếp tục phát huy để trở thành những nhân viên ưu tú và luôn phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Các hoạt động trong chương trình đã được tổ chức chu đáo, đầm ấm, thể hiện được sự quan tâm và là minh chứng cho lời cam kết của Ban lãnh đạo Công ty trong công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho CBNV Công ty.

 
Phần trò chơi với nội dung nhảy bao bố đầy sức mạnh của đấng mày râu HPG

Với những hoạt động đầy thú vị dành tặng cho tất cả chị em, đặt biệt là cuộc thi “Nhảy bao bố - Trổ tài cắm hoa” khi các đấng mày râu tại các bộ phận của HPG với sức mạnh của mình đem những bông hoa tươi thắm về dành tặng các chị em để cùng nhau trổ tài cắm hoa và tạo nên những bó hoa tuyệt đẹp.
Và sự khéo léo với nội dung cắm hoa nghệ thuật của chị em HPG
         
Bên cạnh đó là những phần quà hấp dẫn, bữa tiệc hoành tráng mà HPG chuẩn bị để dành tặng tất cả chị em. Không khí diễn ra vô cùng đầm ấm và đầy ắp những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt xinh tươi của toàn thể chị em HPG.
Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Hồng Phúc Glass:

Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà HPG dành tặng, những chị em HPG không khỏi xúc động và hạnh phúc. Toàn thể chị em đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cảm ơn gia đình HPG.