Tại sao kính dán an toàn lại được ưa chuộng và phổ biến đến vậy. Đó chính là bởi vì chức năng có thể bảo vệ bạn khỏi những tác động từ bên ngoài mà rất nhiều các lợi ích khác kính này mang đến. Sau những bộn bề cuộc sống thì ngôi nhà là nơi bạn có thể nghỉ nghơi, thư giãn. Những ô cửa kính đem lại cho bạn một không gian sống luôn được tươi sáng, rộng thoáng và mang thiên nhiên đến gần bạn hơn. Nghỉ ngơi ở chính ngôi nhà mình là một cảm giác ưa thích và lý tưởng của nhiều người bởi đây có gia đình, bố me, vợ chồng, con cái của chúng ta. Thay vì những thiết kế kiến trúc gạch và xi măng truyền thống, kính giúp ánh sáng vào bên trong nhều hơn, tiết kiệm diện tích và thực rất an toàn.
 

Hãy tưởng tượng bạn có thể yên tâm ngủ ngon khi bên ngoài có mưa to gió lớn, thậm chí là bão lớn thì những ô cửa này cũng giúp bạn ngăn chặn những tác động xấu. Hơn nữa kính dán an toàn còn có khả năng cách âm giúp bạn có được giấc ngủ sâu và an lành nhất trong chính ngôi nhà của mình. Kính cường lực dán rất chắc chắn và đặc trưng cho những ô cửa lớn khiến bạn yên tâm trong mọi trường hợp. Không chỉ vậy, kính còn có nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với những cánh cửa lớn hay nhỏ của nhà mình. Kính dán tiết kiệm năng lượng không chỉ đem cho bạn sự yên tâm, an toàn trong không gian của mình mà nó còn góp phần tiết kiệm năng lượng đáng kể cho những mặt dựng cửa bên ngoài đem lại không gian lý tưởng.

Khả năng bảo vệ đã được kiểm nghiệm bởi các tổ chức quốc tế khi trong quá trình sản xuất tuân thủ những nguyên tắc từ khâu nguyên liệu, tôi kính cho đến khi xuất xưởng. Chẳng phải vậy mà nó đã được ứng dụng rất lâu tại các nước trên thế giới. Tại Việt Nam mấy năm trở lại đây cũng đã phổ biến và đưa vào ứng dụng trong rất nhiều ngôi nhà, công trình để bảo đảm lợi ích cho cuộc sống, công việc và tài sản của mọi người.

Thêm nữa, những tấm kính dán an toàn còn có khả năng cách âm tuyệt vời bởi được ghép từ 2 đến 3 tấm kính làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho không gian bên trong. Do vậy bên trong ngôi nhà luôn yên tĩnh dù bạn sống giữa khu đô thị huyên náo hay gần các công tình đang xây dựng, công trình giao thông, đường lớn, ga tàu. Bên trong luôn mát hơn rất nhiều và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài dù là mùa đông hay mùa hè. Thật tuyệt vời phải không nào.

Vì vậy, sản phẩm kính dán có thể hội tụ đầy đủ các tính năng và đáp ứng tốt các yêu cầu để đem lại cho bạn một không gian sống lý tưởng nhất. HONGPHUCGLASS nhà gia công kính cường lực, kính dán an toàn các dòng kính hộp tiết kiệm năng lượng, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất hoàn thiện các công trình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt kính:

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.