Các công trình xây dựng hiện nay luôn đòi hỏi tính an toàn cao cho nên các vật liệu xây dựng được lựa chọn rất kỹ lưỡng để đáp ứng được yêu cầu của công trình. Kính cường lực dán an toàn là lựa chọn hoàn hảo cho công trình hiện đại ngay nay.

Kính cường lực dán là sự kết hợp hoản hảo của hai dòng kính an toàn có đầy đủ những ưu điểm và tính năng của kính cường lực và kính dán an toàn. Dưới đây là những đặc điểm của sản phẩm kính dán an toàn

- Khả năng chịu lực của kính rất lớn, bản chất kính cường lực có khả năng chịu lực lớn gấp 4-5 lần so với kính thường cùng độ dày khi được dán thêm lớp film thì tấm kính có khả năng chịu lực tốt hơn nữa.

- Kính cường lực mặc dù là loại kính khá tuyệt vời cho các hạng mục nội ngoại thất công trình nhưng vẫn có 1 nhược điểm là kính có thể tự nổ (tỷ lệ rất nhỏ) do bên trong kính nguyên liệu có lẫn tạp chất niken sunfua chính tạp chất này trong quá trình tôi nhiệt tấm kính được làm mát một cách đột ngột khiến cho tạp chất niken sunfua này không đạt được cấu trúc bền vững và có thể biến đổi cấu trúc khi gặp điều kiện thích hợp khiến cho tấm kính có thể tự nổ một lúc nào đó. Với kính cường lực dán có lớp film PVB nên sẽ giảm thiểu được hiện tượng kính tự nổ của kính cường lực khi mà các hạt kính vỡ sẽ được giữ lại trong khung nhờ lớp film dán PVB. Giảm được nguy cơ sát thương cho người sử dụng.

- Kính cường lực dán chính là sản phẩm đảm bảo an ninh- chống xâm nhập rất tốt.
- Sản phẩm có khả năng cách âm tốt nhờ lớp film dán, ngoài ra có thể lựa chọn nhiều màu film theo nhu cầu. Với sự đa dạng của màu Film sẽ giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn về màu sắc cho hạng mục của mình, cũng như khả năng điều khiển việc truyền năng lượng của ánh sáng mặt trời khác nhau theo màu film.

HongPhucGlass nhà sản xuất gia công kính cường lực – kính dán an toàn hàng đầu hiện nay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với những tính năng an toàn- tiết kiệm năng lượng- thân thiện với môi trường.

Dự án thực hiện
Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển kinh tế
Gửi thông tin đặt hàng
Đặt hàng
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc
Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Hotline: 0916 112 689
0221 378 6666 - Fax: 0221 378 6668
kinhhongphuc.vn; trangtri.kinhhongphuc.vn


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
1. Kính bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 
2. Đơn vị thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn của ngành nhôm, kính.
3. Từ chối bảo hành trong các trường hợp sau đây:
   3.1- Do lỗi của Khách hàng gây nên nếu như không bảo quản kính đúng theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất:
     + Giá để đúng kỹ thuật: Nghiêng góc 10-15 độ. 
     + Kính chứa trên giá phải được kê lót bằng vật liệu mềm như cao su, gỗ. 
     + Mặt tiếp xúc với kính phải có độ phẳng và góc nghiêng đồng nhất.
     + Xếp dỡ tránh va chạm góc, cạnh kính
   3.2- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ …
4. Không bảo hành cho bất cứ trường hợp nào có dấu hiệu vô tình hoặc cố ý hủy hoại sản phẩm một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.
5. Không bảo hành cho những hao mòn hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do quá trình sử dụng sản phẩm gây ra (xước, vỡ, sò mẻ…).
6. Không bảo hành trong trường hợp: Kính lắp đặt ở những vị trí có hơi ẩm và không được bắn phủ lớp keo kín xung quanh film dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào film và gây ra ẩm ướt, ố vàng trong film.
7. Việc hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất.