Phiên bản: VNVNENEN
Hotline: (024) - 7301 0345

HONGPHUCGLASS TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON XÃ SUỐI QUYỀN – VĂN CHẤN – YÊN BÁI

Cập nhật: 28/12/2018
Lượt xem: 447
Sáng ngày 26/12/2018, tại thôn Suối Quyền, xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, Công ty Cổ phần Đầu tư SX & TM Hồng Phúc (HPG) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành công trình Điểm Trường mầm non xã Suối Quyền do HPG tài trợ kinh phí xây dựng.
 

Suối Quyền là xã vùng cao, đặc biệt khó khăn của huyện Văn Chấn; trung tâm xã cách trung tâm huyện 24 Km; toàn xã có 05 thôn bản theo phân bố dân cư với 04 dân tộc (dân tộc Dao chiếm trên 99%, còn lại là các dân tộc khác).
Thôn Suối Quyền cách trung tâm xã khoảng 4 km, trên địa bàn thôn có điểm trường của mầm non tổng số học sinh là 24 học sinh mẫu giáo từ 03 đến 05 tuổi. Trước khi có ngôi trường mới, Lớp học mầm non của thôn nhiều năm phải học nhờ trên diện tích đất, nhà của gia đình Ông Lý Tiến Phú - Bí thư chi bộ thôn. Nhà tạm, đã lâu năm nên một số cột, kèo đã bị mối mọt, mùa đông rất lạnh, rét, mặt khác nằm trong khu vực sạt lở, về lâu dài không đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh.

 

Công trình điểm trường mới tại thôn Suối Quyền

Công trình Điểm Trường mầm non mới tại thôn Suối Quyền, xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái do Công ty Cổ phần ĐT SX & TM Hồng Phúc tài trợ xây dựng với tổng diện tích 160 m2, bao gồm 01 phòng học, 01 phòng công vụ, 01 nhà bếp và 2 nhà vệ sinh. Ngoài lớp học kiên cố, Công ty còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học, sân chơi vận động và rào chắn kiên cố, tạo điều kiện thuận lợi trong giảng dạy, học tập và sinh hoạt của đội ngũ giáo viên và các cháu học sinh. Sau gần 01 tháng triển khai, công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Tới dự buổi Lễ Khánh thành có Bà Lê Thúy Nhâm – Phó GĐ Công ty Cổ phần ĐT SX & TM Hồng Phúc, BCH Đảng ủy xã Suối Quyền, lãnh đạo UBND xã Suối Quyền, BGH Nhà trường cùng đông đảo nhân dân địa phương và nhà tài trợ.

Các Đại biểu tham dự Lễ khánh thành cùng nhân dân địa phương

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo HPG, Bà Lê Thúy Nhâm - Phó Giám đốc Công ty khẳng định: “Sự nghiệp giáo dục là sự nghiệp trồng người, việc vun đắp, chăm lo, đào tạo, bồi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước không chỉ là nhiệm vụ riêng của ngành giáo dục mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó có cộng đồng các doanh nghiệp nói chung và HPG nói riêng”.
Đối với HPG, với chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành, bên cạnh những đóng góp vào sự ổn định và phát triển kinh tế đất nước, chúng tôi luôn đồng cảm, đồng hành và dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực giáo dục. Công trình Điểm Trường mầm non tại thôn Suối Quyền là một trong những công trình trọng điểm nằm trong kế hoạch tài trợ cho giáo dục của HPG trong năm 2018.

Bà Lê Thúy Nhâm – PGĐ Công ty phát biểu trao tặng Điểm trường mầm non
 
Lễ khánh thành và đưa vào hoạt động ngày hôm nay là minh chứng rõ nét về tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên, người lao động HPG dành cho người dân huyện Văn Chấn nói chung và tập thể thầy cô giáo cùng học sinh trường Mầm non xã Suối Quyền nói riêng. Chúng tôi tin tưởng với cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại, cô và trò Trường mầm non xã Suối Quyền sẽ tiếp tục phát huy và tô đẹp thêm truyền thống của nhà trường, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh Yên Bái” – Bà Lê Thúy Nhâm chia sẻ.
Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Lý Tiến Đình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Suối Quyền đánh giá đây là công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp địa phương giải quyết một phần khó khăn về cơ sở vật chất phòng lớp học đối với trường mầm non của xã Suối Quyền. Ông cũng cảm ơn HPG đã tài trợ để địa phương có trường học khang trang, đồng thời khẳng định sau khi tiếp nhận công trình sẽ bảo quản và khai thác sử dụng có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

 

Ông Lý Tiến Đình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Suối Quyền phát biểu cảm ơn


Ông Nguyễn Xuân Hương - Đại diện BGH nhà trường phát biểu cảm ơn

và tiếp nhận công trình điểm trường mới
 
Trong khuôn khổ buổi lễ, các Đại biểu đã long trọng cắt băng khánh thành, đi tham quan các phòng học của trường và chia sẻ niềm vui chung của thầy, trò và phụ huynh học sinh của trường. Nhân dịp Lễ khánh thành và bàn giao công trình, Công ty Cổ phần ĐT SX & TM Hồng Phúc cũng đã trao nhiều phần quà cho các cháu học sinh như cặp sách, áo ấm để hân hoan tới trường. Ý nghĩa hơn nữa, các phần quà đều do chính tay BLĐ & CBNV Công ty tìm chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho những thiên thần bé nhỏ.

Các Đại biểu cắt băng khánh thành điểm trường thôn Suối Quyền…


… Và kéo vải đỏ gắn biển điểm trường.


BGĐ HPG cùng CBNV tặng quà các cháu học sinh


HPG tổ chức liên hoan cùng các cháu trong phòng học mới

Bên cạnh đó là các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa HPG và Nhà trường đã đem lại những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa, vui vẻ và đầm ấm.HPG và Nhà trường giao lưu văn nghệ

Hy vọng rằng với những đóng góp của mình, cùng với tình cảm và tấm lòng của tập thể CBCNV Công ty Kính Hồng Phúc sẽ giúp cho công tác giáo dục của xã Suối Quyền nói riêng và trên địa bàn tỉnh Yên Bái nói chung ngày một tốt hơn.
Công ty Kính Hồng Phúc mong muốn luôn nhận được sự giúp đỡ, tạo mọi điều kiện nhiều hơn nữa của các cấp chính quyền, ban ngành của địa phương để Công ty thực hiện được nhiều công trình, nhằm ủng hộ, giúp đỡ con em các dân tộc thiểu số có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, góp phần tích cực vào công cuộc xoá đói, giảm nghèo của cả nước.
“Chúng ta hãy nhớ rằng: một quyển sách, một cái bút, một đứa trẻ và một người thầy có thể thay đổi cả thế giới” (Malala Yousafzai).


 
Tin cùng chuyên mục
Thư viện ảnh
fanpage facebook
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC
[D]: Khu Công nghiệp Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên
[H]: 0916 112 689
[T]: 0221.378 6666  - Fax: 0221.378 6668
[E]: kinhdoanh@kinhhongphuc.vn - [W]: www.kinhhongphuc.vn

Nhận bản tin:
Tìm kiếm:
Copyright 2015 thuộc về Kinhhongphuc.vn.
   
   
Hỗ trợ trực tuyến

Nhà máy số 2 KCN Như Quỳnh

0321.378.6666

Liên hệ với tôi qua:

Hỗ trợ kỹ thuật

0909 696 566

Liên hệ với tôi qua:

Nhà máy số 1 KCN Phú Nghĩa

(844)-39934293

Liên hệ với tôi qua: