HỒNG PHÚC GLASS TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI
21/09/2018 603 lượt xem

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư SX & TM Hồng Phúc (HPG) đã tổ chức chương trình tham quan dã ngoại “ Vui tết Trung Thu – Trải nghiệm tại Thành phố hướng nghiệp - KizCiti” cho các cháu thiếu nhi là con của các CBCNV công ty.

Được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty trong công tác chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Ngày 15/9/2018, HPG đã tổ chức chương trình tham quan dã ngoại trải nghiệm thú vị tại "Thành phố hướng nghiệp - KizCiti” cho các cháu thiếu nhi là con của các CBCNV công ty.
 
Khác với mọi năm, chương trình Trung thu năm nay được tổ chức theo hình thức vui chơi, tham quan dã ngoại trong không gian rộng rãi, thoáng mát cho các CBCNV cùng con em vui chơi hết mình. Nhờ đó các trò chơi cũng phong phú và rất thu hút các con tham gia, tạo nên không khí đầy vui tươi, sôi nổi. Đặc biệt các con còn được hóa thân, trải nghiệm thực tế với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khiến ngày vui càng thêm ý nghĩa.
 
Chuyến tham quan, dã ngoại là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thiếu nhi thoải mái về tinh thần, tăng cường trí tuệ, sức khỏe và định hướng lối sống, sinh hoạt hòa đồng tập thể, thân thiện với môi trường, đó là những yếu tố cơ bản góp phần quan trọng cho sự phát triển toàn diện trong tương lai. Ngoài ra hoạt động này cũng giúp các cháu thiếu nhi có những trải nghiệm và gần gũi nhau hơn.
 
Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: 

  


Chương trình “Vui Tết Trung thu 2018” không chỉ là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các cháu thiếu nhi mà còn góp phần thắt chặt sự đoàn kết và tinh thần hứng khởi của các thành viên HPG. Cùng với nhiều chương trình và hoạt động được tổ chức đều đặn hàng năm nhân các dịp lễ, tết, ngày kỉ niệm, truyền thống... chương trình Trung thu năm nay tiếp tục thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần của từng gia đình CBCNV, tăng thêm sự gắn kết không chỉ các thành viên công ty mà cả gia đình của họ.
 
Kết thúc chuyến đi các cháu rất vui vẻ, phấn khởi và cùng hứa sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích trong học tập, luôn là người con ngoan trò giỏi, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy để bố mẹ yên tâm công tác. Các phụ huynh cùng các cháu thiếu nhi rất trân trọng sự quan tâm của Ban Giám đốc Công ty đã tổ chức cho các cháu có một chuyến tham quan vui chơi thoải mái, thú vị và rất bổ ích.