HỒNG PHÚC GLASS THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI III - HÀ NỘI
02/10/2019 311 lượt xem
Sáng ngày 30/9/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương Mại Hồng Phúc đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội III, Miêu Nha, Từ Liêm, Hà Nội nhân ngày kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế người cao tuổi.
 
Trung tâm bảo trợ xã hội III Hà Nội được thành lập năm 1992 theo Quyết định số1515/QĐ-UB ngày 15/7/1992 của UBND thành phố Hà Nội, đến nay Trung tâm đã tiếp nhận, chăm sóc nuôi dưỡng hơn 1000 lượt đối tượng người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa và trẻ em mồ côi, bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn TP. Hà Nội. Trung tâm hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 200 người già và trẻ em, các em được nuôi dưỡng có độ tuổi từ sơ sinh đến 18 tuổi.

 
Tổ chức kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế người cao tuổi tại Trung tâm BTXH III

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế người cao tuổi, được sự đồng ý của Lãnh đạo Trung tâm, HỒNG PHÚC GLASS đã đến thăm và tặng quà, đồng thời nhằm chia sẻ, động viên những người già neo đơn tại Trung tâm.
 
Tham dự chương trình có bà Lê Thúy Nhâm – Phó Giám đốc Công ty cùng các CBCNV. Về phía Trung tâm có bà Trần Thị Hải, Giám đốc Trung tâm, các cán bộ, nhân viên tại Trung tâm và hơn 70 người già, trẻ em được nuôi dưỡng tại Trung tâm.
 
Đại diện HỒNG PHÚC GLASS tham dự chương trình

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà cho những người già đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm như khăn ấm, mũ len, tất mùa đông...
 
Bà Lê Thúy Nhâm đại diện cho HỒNG PHÚC GLASS trao quà cho người cao tuổi
đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm BTXH III - Hà Nội
 
Bà Trần Thị Hải, Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn tấm lòng của tập thể CBCNV Hồng Phúc cũng như các đơn vị hảo tâm và chia sẻ về tình hình hoạt động của Trung tâm. Nhờ sự giúp đỡ, sẻ chia của các nhà hảo tâm mà đời sống tinh thần và sinh hoạt của các cụ, các em nhỏ ở đây đã được cải thiện hơn rất nhiều.
 
Đại diện HỒNG PHÚC GLASS chụp ảnh kỷ niệm cùng Lãnh đạo Trung tâm
 
Chương trình này là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn hàng năm của HỒNG PHÚC GLASS, chúng tôi cũng rất vui khi nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt, những  nụ cười rạng rỡ của các ông bà, các em nhỏ ở Trung Tâm. HỒNG PHÚC GLASS sẽ tiếp tục duy trì tổ chức chương trình trong các năm tiếp theo với các hình thức khác nhau và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của toàn thể CBCNV và các nhà hảo tâm.