HỒNG PHÚC GLASS KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY
13/08/2019 818 lượt xem
Đánh dấu sự lớn mạnh của công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương Mại Hồng Phúc (Hồng Phúc Glass) trong 11 năm. Ngày 08/8/2019, Hồng Phúc Glass đã tổ chức buổi lễ "Mừng sinh nhật lần thứ 11" với chủ đề "TIẾP NỐI THÀNH CÔNG – VƯƠN TẦM CAO MỚI". Buổi Lễ được tổ chức tại khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Serena Resort tại Kim Bôi – Hòa Bình trong không khí trang nghiêm, thân mật với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể cán bộ và nhân viên.
 
Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Những khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng, và Hồng Phúc Glass đã có một sự khởi đầu như vậy. Chặng đường đi tới thành công của Hồng Phúc Glass đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn và thử thách thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng, kiên trì, phấn đấu và nỗ lực hết mình.
 

 
Quá trình 11 năm thành lập và phát triển của công ty tuy không dài nhưng đủ để Hồng Phúc Glass khẳng định được là doanh nghiệp hàng đầu về việc cung cấp các sản phẩm về Kính an toàn trong và ngoài nước. Lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty là dịp để toàn thể CBNV cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua và quyết tâm chinh phục mục tiêu phía trước.
 
Phát biểu trong buổi Lễ, Giám đốc công ty – ông Ngô Quốc Huân không khỏi tự hào và xúc động: “Với tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh”, toàn thể CBCNV Hồng Phúc Glass đã luôn sát cánh cùng nhau trên hành trình đưa tên tuổi của Hồng Phúc Glass ngày càng vang xa. Mong sao tất cả thành viên của đại gia đình Hồng Phúc Glass đã, đang và sẽ luôn chung sức đồng lòng, kề vai sát cánh cùng nhau xây dựng một tập thể ngày càng đoàn kết hơn, vững mạnh hơn.”
 
Giám đốc công ty – ông Ngô Quốc Huân phát biểu tại buổi Lễ
 
Và giây phút tuyệt vời nhất, được mong đợi nhất của buổi Lễ cũng đến. Trong những cảm xúc bồi hồi xen lẫn sự chờ đón của toàn thể CBCNV cùng các vị khách quý, bài hát “Happy birthday” vang lên đã mang đến cho mọi người những phút giây nghẹn ngào. Cả hội trường cùng hô vang: “ĐOÀN KẾT! SÁNG TẠO! PHÁT TRIỂN!”
Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi Lễ:

Buổi lễ trải qua những giây phút trang trọng của giờ khai mạc và phát biểu của Ban Lãnh Đạo, những giây phút cảm động trong giờ chia sẻ cảm nhận của các khách mời và NV công ty; những giây phút hào hứng nâng ly chúc mừng cho sự thành công của đại gia đình HỒNG PHÚC GLASS; những giây phút vui nhộn trong giờ tham gia trò chơi, …Tất cả những cảm xúc ấy chắc chắn sẽ lắng đọng và để lại chút gì đó trong lòng của tất cả những con người HỒNG PHÚC có mặt trong buổi lễ kỷ niệm này.
 
Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập khép lại, nhưng dư âm thì vẫn còn mãi trong trái tim mỗi con người HỒNG PHÚC. Chúc cho HỒNG PHÚC GLASS sẽ ngày một phát triển. Chúc Đại Gia đình HỒNG PHÚC GLASS ngày một lớn mạnh.