HỒNG PHÚC GLASS CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NAM GIỚI
20/11/2020 158 lượt xem
Cả thế giới đã quá quen thuộc với ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, nhưng bên cạnh đó đã có trên 170 quốc gia công nhận 19.11 là ngày Quốc tế Nam giới. Và tại HỒNG PHÚC GLASS (HPG), nhằm tôn vinh phái mạnh, những con người không chỉ đóng góp nhiệt huyết cho bề nổi mà còn tạo lửa âm thầm từ phía sau, chương trình chào mừng “Ngày Quốc tế nam giới” đã được tổ chức ngày 14/11 đầy nhộn nhịp và sôi nổi tại trung tâm hội nghị Long Biên Place – Hà Nội.
 
 
 
Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 có từ khi nào?

Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 được bắt đầu vào năm 1999 do Tiến sĩ Jerome Teelucksingh, lãnh đạo tư tưởng về vấn đề giới ở Trinidad và Tobago thành lập, được diễn ra hàng năm và được Liên Hợp Quốc ủng hộ.
Ngày Quốc tế Nam giới được tổ chức trên 170 quốc gia, trong số đó có Trinidad và Tobago, Jamaica, Australia, Ấn Độ, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh, Áo, Đan Mạch, Nam Phi, Malta…

Ý nghĩa của ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Mục đích của Ngày quốc tế nam giới là tập trung vào sức khoẻ của nam giới và trẻ em nam, cải thiện quan hệ giữa các giới, thúc đẩy bình đẳng giới và làm nổi bật vai trò của nam giới, nhất là những đóng góp cho cộng đồng, gia đình, hôn nhân và chăm sóc con cái.
 
Cán bộ nhân viên HPG rạng rỡ trong sự kiện

Đây chính là một dịp lý tưởng để xã hội tôn vinh những người đàn ông, đồng thời là dịp để từng cá nhân tôn trọng và bày tỏ tình cảm đối với những người đàn ông xung quanh mình.
Hồng Phúc Glass chào mừng ngày Quốc tế nam giới
Tại HPG, phái mạnh không chỉ đơn giản là đồng nghiệp, bạn bè mà còn là những con người đứng lên gánh vác từ những công việc đơn giản tới phức tạp nhất. Nhìn nhận thấu hiểu được những khó khăn, vất vả trong công việc cũng như những đóng góp thầm lặng, chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế nam giới” đã được tổ chức dành cho những người đàn ông HPG.

 
 
Bà Lê Thúy Nhâm – Đại diện BGĐ Công ty phát biểu khai mạc chương trình
và gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế nam giới

Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được chị em trong Công ty bí mật dày công tập luyện và mang đến chương trình khiến cả hội trường rất sôi động, đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Bên cạnh đó, trong chương trình còn có một phần chia sẻ hết sức ý nghĩa của ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty với chủ đề: “Vai trò của người đàn ông đối với sự nghiệp và gia đình”. Phần chia sẻ đó đã đem lại nhiều giá trị cho toàn thể CBCNV Hồng Phúc, đó chính là việc gìn giữ hạnh phúc gia đình bền vững, cùng vun đắp để có được sự êm ấm trong mỗi nếp nhà.
Hãy cùng HPG xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện:


 
Ông Ngô Quốc Huân – GĐ Công ty chia sẻ tại Chương trình
 
Tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và sôi động
 
Tiểu phẩm kịch “Xóm trọ BALANHA” hết sức dí dỏm và gần gũi với HPG

Chương trình đã để lại ấn tượng và nhiều niềm vui cho toàn thể khách mời và CBCNV Hồng Phúc. Đây là một hoạt động thể hiện nét đẹp trong văn hóa Công ty nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của những người đàn ông cho cộng đồng và xã hội nói chung và đặc biệt là sự nỗ lực, cống hiến của những người đàn ông Hồng Phúc.
Một lần nữa, xin cảm ơn BGĐ Công ty đã tổ chức một sự kiện hết sức ý nghĩa để toàn thể CBCNV được giao lưu, gắn kết, cùng quây quần trong không gian ấm cúng cùng trò chuyện vui vẻ. Cảm ơn toàn thể chị em Hồng Phúc đã dành tặng anh em những lời chúc mừng và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.