GALA DINNER - KỶ NIỆM 09 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC
13/08/2017 1.339 lượt xem
GALA DINNER - KỶ NIỆM 09 NĂM THÀNH LẬP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC
(08/08/2008 – 08/08/2017)
   Ngày 08/08/2017 vừa qua, Công ty CP Đầu tư SX & TM Hồng Phúc đã tổ chức GALA DINNER tại thành phố Bangkok - Thái Lan đánh dấu kỷ niệm chặng đường 09 năm hoạt động và phát triển của Kính Hồng Phúc.

   Để đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay là nhờ vào sự chèo lái, dẫn dắt của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể đội ngũ Cán bộ công nhân viên (CBCNV).

   Tại đêm tiệc, Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty đã chia sẻ về chặng đường phát triển của công ty và những định hướng triển vọng trong tương lai. Sau khi cùng toàn thể CBCNV hô vang khẩu hiệu “Hồng Phúc - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển”, Ông Ngô Quốc Huân khẳng định Hồng Phúc sẽ nỗ lực phát triển không ngừng để cung cấp đến khách hàng các sản phẩm kính có chất lượng cao nhất và đưa tới cho CBCNV một chế độ phúc lợi tốt nhất.
   Điểm nhấn của chương trình là các tiết mục văn nghệ ấn tượng của chính các CBCNV Kính Hồng Phúc. Những con người không chỉ tài năng trong sản xuất, kinh doanh mà còn tài hoa trong nghệ thuật. Bên cạnh đó, các trò chơi diễn ra trong suốt đêm Gala cũng khiến mọi người vô cùng thích thú. Sự tham gia, hưởng ứng tích cực từ người chơi đã mang lại những tiếng cười thú vị và khiến khán phòng vỡ òa trong tiếng reo hò, cổ vũ hết mình.


   Đặc biệt hơn khi sự kiện đầy ý nghĩa này được thực hiện tại Thái Lan, trong sự giao thoa văn hóa, nghệ thuật đặc trưng giữa hai quốc gia.
   Kết thúc chương trình, tất cả các CBCNV cùng nắm chặt tay nhau ngân vang bài hát “Nối vòng tay lớn” thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm nỗ lực hết mình vì sự phát triển của đại gia đình Kính Hồng Phúc.