Du xuân Kỷ Hợi - gắn kết yêu thương
14/03/2019 450 lượt xem
Trong không khí rộn ràng đầu năm, ngày 7 – 8/3/2019 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Sản xuất và Thương Mại Hồng Phúc đã tổ chức chuyến du xuân cho CBCNV cùng người thân tại địa điểm du lịch hấp dẫn Hòa Bình – Mộc Châu. Đây là một hoạt động ý nghĩa của đại gia đình Kính Hồng Phúc mỗi dịp đầu xuân năm mới.
Điểm đến đầu tiên của chuyến du xuân là đền Thác Bờ - Hòa Bình. Nằm cách Hà Nội 110km, đền Thác Bờ linh thiêng hiện ra với địa thế phong thủy hài hòa và hùng vĩ, sau lưng là núi, trước mặt là sông nước hữu tĩnh, thuyền bè qua lại.
Những hình ảnh khi tới Đền Thác Bờ - Hòa Bình

Rời Hòa Bình, đoàn tiếp tục di chuyển đến cao nguyên Mộc Châu. Cung đường đèo uốn lượn, hai bên hoa ban nở trắng rừng, một khung cảnh hoang sơ hiện ra, khiến đoàn vô cùng thích thú. Trời về chiều cũng là lúc đoàn về tới khách sạn Mường Thanh. 


 
Đến Mộc Châu- đoàn nghỉ tại Khách sạn Mường Thanh

Mộc Châu về đêm đẹp nồng nàn hơn bao giờ hết, chương trình Gala dinner diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn mang đậm chất núi rừng Tây Bắc. Các chị em Hồng Phúc xinh đẹp trong tà áo dài duyên dáng chào mừng ngày 8/3.


Với không gian ấm cúng, các CBCNV sinh tháng 2, tháng 3, tháng 4 còn được tổ chức sinh nhật thật ý nghĩa. Những tiếng ca, lời chúc mừng sinh nhật vang lên cùng với ánh nến lung linh khiến cho bữa tiệc sinh nhật  thật tình cảm, ấm áp.Ngoài khung cảnh nên thơ cùng những món ăn dân tộc hấp dẫn, đoàn còn tiếp tục tham gia phần đốt lửa trại. Quanh đống lửa bập bùng, mọi người hòa mình vào những trò chơi vui nhộn. Mọi ưu phiền đều được xua tan, những trái tim được kết nối, tất cả cùng nắm tay say mình theo điệu nhảy sạp và múa xòe đặc trưng Tây Bắc.Sương bay là là mặt đất, những hạt mưa phùn lất phất rơi, mọi người cùng nhau thưởng thức ngô, khoai nướng và lắng nghe chia sẻ rất gần gũi, chân thực của vị thuyền trưởng kính mến Ngô Quốc Huân về chủ đề “Thành công trong tay bạn”. Mọi người xích lại gần nhau hơn cùng chung nhịp đập, cùng nhau chung tay xây dựng Hồng Phúc ngày càng phát triển.
Chương trình du xuân đầu năm đã kết thúc trong khí tươi vui, phấn khởi của toàn thể CBCNV. Hy vọng rằng, hành trình Hòa Bình – Mộc Châu sẽ đem đến cho toàn thể CBCNV của gia đình Kính Hồng Phúc niềm hứng khởi, hứa hẹn một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc. Đây cũng là dịp để cho CBCNV trong công ty tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình để sát cánh hoàn thành mục tiêu, kế hoạch năm 2019.
Một vài hình ảnh và khoảng khắc đẹp của chuyển đi du xuân đầu năm 2019 của Kính Hồng Phúc: