BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU BÀN KÍNH PHÒNG ĂN HIỆN ĐẠI
12/03/2020 264 lượt xem
Bên cạnh những mẫu bàn ăn bằng gỗ thì những mẫu bàn ăn kính hiện đại chất lượng cũng xuất hiện nhiều trong bếp ăn của nhiều người. Với những ưu điểm của mẫu bàn ăn từ chất liệu kính dưới đây thì chắc chắn bạn cũng muốn mua ngay một sản phẩm cho gia đình mình đấy.
Mặt bàn kính cường lực: Sở dĩ kính cường lực được lựa chọn làm mặt bàn ăn vì nó có đầy đủ các ưu điểm như: khả năng chịu lực lớn gấp 3-4 lần so với kính thông thường đảm bảo được công năng sử dụng như các chất liệu khác. Kính rất an toàn đem lại sự yên tâm cho người dùng. Bề mặt sáng bóng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Chúng có thể được nhuộm những màu sắc khác nhau để tăng thẩm mỹ và phù hợp với không gian của sản phẩm. Có thể thiết kế được nhiều mẫu mã kích thước và hình dáng khác nhau đem lại sự độc đáo.
Chân bàn được làm từ các chất liệu khung sắt hoặc đế gỗ được thiết kế cách điệu nhưng tối giản diện tích làm cho chiếc bàn thêm tính nghệ thuật và độc đáo.
Nếu gia đình bạn có từ 2-4 thành viên thì nên chọn bàn ăn kính hình tròn hoặc hình vuông, nhỏ gọn. Với những gia đình có đông thế hệ thì những bàn ăn hình chữ nhật và hình oval dài mới phù hợp, tạo một không gian thoải mái cho các thành viên dùng bữa.
Dưới đây HongPhucGlass xin giới thiệu tới Quý khách hàng các ng mẫu bàn ăn kính hiện đại kiểu dáng đẹp mắt và chất lượng. Hi vọng đây là những gợi ý lý tưởng cho Quý vị lựa chọn được bộ bàn ăn phù hợp với không gian nhà mình.