Phiên bản: VNVNENEN
Hotline: (024) - 7301 0345

HỒNG PHÚC GLASS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT THIẾU NHI”

Cập nhật: 31/05/2019
Lượt xem: 180
Ngày 30/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại Hồng Phúc đã tổ chức “Ngày hội Quốc tế thiếu nhi” cho tất cả con em cán bộ nhân viên (CBNV) nhằm Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến. Kết thúc những tháng ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi, nhưng gặt hái thật nhiều những thành công. Trong không khí nhộn nhịp, khắp nơi đều tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và nhằm tạo sân chơi lý thú cho các bạn thiếu nhi, mở đầu 1 mùa hè vui tươi, bổ ích.Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Theo thông lệ hàng năm và trở thành văn hóa của Công ty, Hồng Phúc Glass (HPG) đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình nhỏ, trong ngôi nhà chung HPG.

 

Các bạn nhỏ đã vô cùng hào hứng và vui vẻ khi nhận được những món quà thú vị mà Công ty đã dành tặng. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
“Sống là để cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”
Với mong muốn chia sẻ niềm vui với những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, HPG đã tổ chức chương trình tặng quà cho các trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6 nhằm đề cao tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống văn hóa đã được HPG xây dựng và liên tục triển khai.

 
Đại diện Hồng Phúc Glass chụp ảnh kỷ niệm với Lãnh đạo địa phương

Đây là chương trình đặc biệt Công ty dành tặng cho các em nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 với hy vọng giúp các em học hỏi nhiều điều về tinh thần cảm thông, chia sẻ cũng như quý trọng hơn những điều đang có để nỗ lực hơn nữa trong học tập. Những món quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tinh thần, sự sẻ chia và đặc biệt hơn được chính con em CBNV HPG tận tay trao tặng cho các bạn nhỏ nơi đây.

Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoàn Long

Bên cạnh đó, Công ty cũng tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoàn Long. Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái tình cảm và sự chia sẻ của CBNV Công ty, góp phần động viên giúp đỡ các gia đình bớt đi phần nào những khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống.

Đại diện Hồng Phúc Glass tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Với sứ mệnh: “Là doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước, và của ngành kính Việt Nam”. HPG sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình từ thiện dưới nhiều hình thức tại các tỉnh thành trong cả nước nhằm giúp đỡ nhiều hơn nữa cho những hoàn cảnh khó khăn cũng như hiện thực hóa triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội mà HPG đã đề ra.
“Vui Tết thiếu nhi”
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là một trong những sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”.
Với mong ước đó, tiếp theo trong chương trình “Vui Tết thiếu nhi”, HPG đã tổ chức chương trình tham quan dã ngoại trải nghiệm thú vị tại "Thành phố hướng nghiệp - KizCiti” cho các cháu thiếu nhi là con của các CBCNV công ty. Đây một ngày giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích.
Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:


 
Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho ngày hội những năm sau.Chương trình Vui tết thiếu nhi 01/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình CBNV. Đồng thời, hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc Công ty dành cho con em CBNV, chung tay cùng các gia đình vun đắp tương lai, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống.
 

Tin cùng chuyên mục
Thư viện ảnh
fanpage facebook
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC
[D]: Thôn Đại Hạnh - Xã Hoàn Long - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
[H]: 0916 112 689
[T]: 0221.378 6666  - Fax: 0221.378 6668
[E]: kinhdoanh@kinhhongphuc.vn - [W]: www.kinhhongphuc.vn

Nhận bản tin:
Tìm kiếm:
Copyright 2015 thuộc về Kinhhongphuc.vn.
   
   
Hỗ trợ trực tuyến

Nhà máy số 2 KCN Như Quỳnh

0321.378.6666

Liên hệ với tôi qua:

Hỗ trợ kỹ thuật

0909 696 566

Liên hệ với tôi qua:

Nhà máy số 1 KCN Phú Nghĩa

(844)-39934293

Liên hệ với tôi qua: