HỒNG PHÚC GLASS KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP: ĐOÀN KẾT VÀ SÁNG TẠO
31/08/2018 1.266 lượt xem
Ngày 27/8/2018 tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury (Hạ Long – Quảng Ninh), Công ty CP Đầu tư SX & TM Hồng Phúc (HPG) đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng  và có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.
 
Năm 2018 đánh dấu một sự kiện quan trọng khi HPG tròn 10 tuổi, theo dòng chảy thời gian HPG đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi. Vào những buổi đầu được thành lập, nhà xưởng và kho bãi còn đang được xây dựng, các cán bộ công nhân viên lúc đó vẫn đang làm việc trong văn phòng tạm thời. Trải qua 10 năm, ngày hôm nay, công trình xây dựng nhà xưởng đã được hoàn thiện, tạo nền tảng đầu tiên cho công ty mở rộng quy mô và tiếp tục xây dựng Nhà máy thứ 2 nâng cao năng lực sản xuất.
 
Video kỷ niệm 10 năm HPG
 
 
Trong suốt 10 năm qua, mỗi thành viên công ty phải đấu tranh với những khó khăn, vươn  lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Đối với mỗi công ty, 10 năm đầu mới thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. 10 năm cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của HPG và có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên.
 
Đến với Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, HPG vui mừng chào đón sự hiện diện của Ban Giám đốc: Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty, Bà Lê Thúy Nhâm – Trợ lý Giám đốc,  Ông Phạm Văn Hữu – Nguyên Phó GĐ, các vị khách quý cùng toàn thể CBCNV và  người thân của CBCNV Công ty Hồng Phúc.
 
Chặng đường 10 năm thành lập và phát triển
 
Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường Công ty đã đi qua cũng như những thành quả Công ty đã gặt hái được qua 10 năm đầu xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó Ông Ngô Quốc Huân cũng gửi lời chúc, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng, Đối Tác và đặc biệt là Cán Bộ Công nhân viên toàn Công ty - “Tập thể HPG sẽ luôn nỗ lực để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, chúc cho HPG sẽ ngày càng phát triển và thịnh vượng trên chặng đường phía trước”.

Giám Đốc Công ty phát biểu tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập HPG
 
Qua những lời phát biểu chân tình của Giám đốc Công ty, đặc biệt, các tiết mục văn nghệ ấn tượng của CBCNV từ các phòng ban của Công ty thật sự đã đốt cháy khán phòng. Tất cả CBCNV hay các vị quan khách đều hòa chung một nhịp, nâng cốc chúc mừng HPG bước qua 10 năm đầu tiên với những thành công rực rỡ !
 
Ban Giám Đốc Công ty cùng CBCNV chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập HPG
 
Bên cạnh đó, buổi Lễ còn là dịp để BGĐ gửi lời cảm ơn và tri ân đến những CBCNV đã gắn bó với HPG từ ngày mới thành lập, tặng kỷ niệm chương những CBCNV tâm huyết luôn dành hết sức lực của mình cống hiến xây dựng công ty vững mạnh như ngày hôm nay. Những phần quà cũng được BGĐ gửi tặng cho những CBCNV đạt thành tích trong công việc tháng 7/2018, khen thưởng các sáng kiến cải tiến cũng như trao thưởng cho các cá nhân đạt giải trong các cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển của HPG.
 
Tri ân CBCNV đã gắn bó cùng Hồng Phúc Glass từ ngày mới thành lập
 
                         Tôn vinh các cá nhân tâm huyết, có công đóng góp vào sự phát triển chung của HPG
 
Trao thưởng “Cuộc thi tìm hiểu về HPG”
 
Trao thưởng “Cuộc thi Khoảnh khắc HPG 10”
 
Tuyên dương – Khen thưởng “Các sáng kiến cải tiến tốt nhất”
 
Khen thưởng CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 7/2018
 
          HPG luôn là “gia đình thứ hai” của mỗi thành viên, Công ty cũng đã tổ chức sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh trọng tháng 8, 9, 10 với không khí vô cùng ấm cúng và hạnh phúc. BGĐ cũng không quên dành tặng cho các thành viên chiếc bánh sinh nhật lung linh cùng những phần quà đầy ý nghĩa.
 
BGĐ chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 8, 9, 10
 
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập HPG:
 
“Bài ca Hồng Phúc” được cất lên với khí thế tự hào
 
Tiết mục song ca “Về với quê anh Cẩm Phả” đong đầy cảm xúc
 
Tiết mục hát – múa : Bài ca tình bạn (sáng tác : Ngô Quốc Huân)
 
Ban Giám đốc bật Champagne khai tiệc…
 
Kỷ niệm 10 năm thành lập HPG
 
Ban Giám đốc nâng ly chúc mừng cùng CBCNV
 
Các trò chơi vô cùng hấp dẫn được tổ chức trong chương trình
 
"Dân ca ba miền" được Khối VPHN biểu diễn rất thành công
 
"Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời" với giọng ca đầy tình tứ Văn Hùng – Thùy Trinh
 
Kết thúc chương trình, Ông Ngô Quốc Huân đã có đôi lời phát biểu để bế mạc buổi lễ. Qua giọng nói đầy tâm huyết của Ông, mỗi chúng ta đều hiểu rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn, thay đổi đang diễn ra không ngừng. Để vượt qua những khó khăn đó, mỗi người trong chúng ta cần có ý thức trách nhiệm, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, tạo tiền đề cho sự phát triển nhảy vọt cho công ty.
 
          Đồng thời BGĐ một lần nữa gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV đã cùng chung sức, chung lòng xây dựng Hồng Phúc Glass phát triển. Cảm ơn tới Đội văn nghệ đã nỗ lực tập luyện để đem đến những tiết mục đặc sắc. Cảm ơn những bộ phận, cá nhân tổ chức sự kiện đã đem đến cho chúng ta những cảm xúc vô cùng tuyệt vời đêm hôm nay.
 
BGĐ tặng quà Đội văn nghệ và Đội tổ chức sự kiện
 
          Trong không khí chào mừng sự kiện Công ty tròn 10 tuổi, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Hồng Phúc Glass rất vinh dự đón nhận những lời chúc mừng, động viên mà các Quý khách hàng và đối tác dành cho Công ty. Lời chúc mừng và sự quan tâm của Quý vị thể hiện sự tin tưởng, hợp tác chặt chẽ giữa các bên. HPG xin được cảm ơn các Quý đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Công ty, xin cảm ơn các Quý khách hàng đã đặt niềm tin và ủng hộ HPG trong suốt thời gian qua.
 
BGĐ chụp ảnh cùng CBCNV với hành trình 10 năm Đoàn kết – Phát triển
 
Như vậy, kỷ niệm 10 năm thành lập Hồng Phúc Glass không chỉ là cơ hội để mỗi CBCNV cùng chúc mừng những thành tựu tiên phong trong quá khứ mà còn là thời điểm để cùng nhìn về tương lai phía trước, cố gắng tạo ra những giá trị to lớn hơn, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty và xã hội. Hành trình 10 năm xây dựng HPG đã chính thức khép lại, mở ra một thời kỳ hoàng kim mới: Thời kỳ tăng tốc và bứt phá !