GIAO LƯU CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
26/10/2018 487 lượt xem
Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), chiều ngày 19/10, Công ty Cổ phần ĐT SX & TM Hồng Phúc tổ chức buổi giao lưu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10.
Tới dự buổi giao lưu có sự hiện diện của ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty, bà Lê Thúy Nhâm – Trợ lý Giám đốc; cùng toàn thể CBCNV các phòng, bộ phận.
Phát biểu tại buổi giao lưu, Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty cho biết, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm đã trở thành ngày hội lớn mang ý nghĩa tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Ông cũng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 và biểu dương những kết quả mà chị em nữ CBCNV đã đạt được. Nữ CBCNV Hồng Phúc luôn vượt khó hoàn thành nhiệm vụ, làm tròn trọng trách với gia đình và xã hội, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.
Chương trình buổi giao lưu, gặp gỡ trở nên sôi động và có ý nghĩa hơn bởi những tiết mục văn nghệ, những chia sẻ của nam CBCNV Hồng Phúc đối với “một nửa thế giới”. Đặc biệt hơn nữa còn là những câu chuyện vô cùng hóm hỉnh nhưng mang đầy cảm xúc và ý nghĩa của Ông Ngô Quốc Huân – Giám đốc Công ty.
Ngoài thời gian làm việc ở công ty, hàng ngày chị em còn phải thực hiện thiên chức của một người mẹ, người vợ trong gia đình, những công việc nhà hàng ngày: đi chợ, giặt giũ, cho con ăn, dạy con học, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc chồng con, con cái ốm đau...những việc lặt vặt, tỉ mỉ chiếm rất nhiều thời gian của chị em trong ngày. Những khó khăn trong công việc, trong gia đình như khó khăn về kinh tế, các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ xã hội, khó khăn trong công việc... đôi khi khiến chị em mệt mỏi. Khó khăn chồng chất khó khăn tạo nên áp lực trong cuộc sống mà không phải ai cũng có giải pháp để vượt qua, đôi lúc càng nghĩ lại càng rối trí, có những chị em loay hoay không biết cách thoát ra được. Chính vì những điều đó, mỗi chị em phải có những kỹ năng, kinh nghiệm để cân bằng giữa công việc và gia đình, kinh nghiệm để tự chăm sóc bản thân, để từ đó vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 
Buổi giao lưu kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10/1930 - 20/10/2018 đã để lại nhiều dư âm thú vị và là một kỷ niệm khó quên của nữ CBCNV của Công ty Kính Hồng Phúc.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu kỷ niệm: 

 

 


Sau phần giao lưu tại Công ty đã diễn ra 3 trận thi đấu bóng đá mini: 2 trận bóng đá nam và 1 trận bóng đá nữ. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, nhiệt tình và hào hứng trên tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các bộ phận. Cả 3 trận đấu đã cống hiến những đường bóng đẹp, những bàn thắng kỹ thuật, được khán giả cổ vũ, đánh giá cao.
Đặc biệt, 2 đội bóng đá nữ, tuy mới lần đầu ra sân, nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với những pha bóng đẹp mắt cùng những đường chuyền lắt léo và đầy kịch tính.
Hoạt động giao lưu bóng đá là dịp đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao thể lực, sức khỏe trong CBCNV Hồng Phúc. Một số hình ảnh tại trận giao lưu bóng đá:

 
 
Đội hình tham gia thi đấu của hai đội
 

Những pha tranh bóng quyết liệt của cầu thủ hai đội

 
Buổi giao lưu thật sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên Công ty học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất, khích lệ tinh thần làm việc, nhất là sự quan tâm tới tinh thần, vật chất tới các chị em phụ nữ thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, góp phần xây dựng Công ty Cổ phần ĐT SX & TM Hồng Phúc phát triển bền vững.